New Balance 57/40

Bộ lọc
Done
    Lọc theo giá
    Lọc theo kích thước
    Lọc theo thương hiệu

Giày NB 5740 Chính Hãng tại Sneaker Daily

Giày New Balance 57/40 chính hãng tại Sneaker Daily

Một sản phẩm “bom tấn” được ông lớn thể thao nước Mỹ – New Balance “thả” vào thị trường giày thế giới ngay vào đầu năm 2021, một đôi giày được mệnh danh là tương lai của dòng giày thể thao chạy bộ. New Balance 57/40 xuất hiện với sự kỳ vọng là một sự kết hợp và cải tiến hoàn hảo của người tiền nhiệm NB 574 của mình đã được ra mắt cách đây rất lâu.

Lịch sử hình thành

New Balance (sự cân bằng mới) là một thương hiệu thời trang lâu đời có xuất xứ từ Mỹ, có trụ sở đầu tiên tại thành phố Boston phồn hoa. Giày New Balance nổi tiếng với những thiết kế khá độc đáo với màu sắc nổi bật và logo chữ N ở thân giày đã trở thành một biểu tượng vô cùng quen thuộc khắc ghi trong nhận thức người tiêu dùng. Cũng giống như những ông lớn ngành thể thao với tuổi đời lâu dài khác, thương hiệu này ngày càng cho ra những mẫu giày mới với kiểu dáng hoàn hảo hơn và và được cải tiến thêm nhiều tính năng tiện dụng, đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng. 

New Balance 57/40 được lấy cảm hứng trực tiếp từ phiên bản NB 574 ra mắt từ những năm thập niên 80. Khi đó, những đôi giày chạy cổ điển này đã thật sự lấy lòng được người tiêu dùng nhờ hiệu năng ổn định cùng sự tiện lợi mà chúng mang lại. Trải qua hơn 4 thập kỷ hình thành và phát triển, chúng xứng đáng nhận được sự nâng cấp để phù hợp với xu thế hiện đại hơn nữa, cũng như để không bị thụt lùi so với những người đồng nghiệp cũng đang liên tục nâng cấp và cải tiến những sản phẩm của mình.

Thiết kế

Có thể những mẫu giày New Balance được ra mắt gần đây không nhận được quá nhiều sự mặn mà của “khán giả”, tuy nhiên thế mạnh đặc biệt của NB phải kế đến chính là ở những đôi giày xuất phát từ những thập niên 80 và 90 với một nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận, luôn sẵn sàng làm tiền đề để phát triển trong hiện tại. Những phiên bản hot nhất của hãng có thể kế đến như là 327, 574,… đều có xuất phát điểm từ quá khứ và thịnh hành cho đến ngày nay. Để rồi trong năm nay, phiên bản 574 được đặt lên bản nâng cấp và ra đời một thế hệ mới đầy hoàn chỉnh – NB 57/40. 

Cụ thể với những chi tiết các bạn có thể dễ dàng nhận ra bằng mắt thường khi để ý, khu vực có nét tương đồng lớn nhất chính là phần màu sắc ở phần tiếp giáp giữa thân và đế, cho đến big logo với chữ N quen thuộc trên upper không lẫn vào đâu. Tất cả những chi tiết mà New Balance 57/40 đã lấy cảm hứng khiến cho đôi giày trở thành một phiên bản mới đầy nâng cấp mà vẫn giữ lại được những nét mang đậm tính thời đại của 80s 90s.

Hiệu năng

Một đôi giày thể thao của thời đại mới là những gì để nói về New Balance 57/40. Cách chúng vận hành cũng “trơn tru” như chính cách chúng được thiết kế vậy, từ ngoài hình đơn giản dễ dàng thích nghi với mọi đôi chân, cho đến việc chúng tạo nên sự thoải mái tuyệt đối với mọi bài tập luyện đặc biệt là chạy và tập gym. NB 57/40 mang một hiệu năng phản lại tác động của lực hiệu quả giúp cho đôi chân của bạn không bao giờ phải chịu quá nhiều áp lực dẫn đến những thương tổn không đáng có.