MLB New York

Bộ lọc
Done
    Filters
    Lọc theo thương hiệu
    Lọc theo giá
    Lọc theo kích thước

MLB Chính Hãng tại Sneaker Daily

MLB New York chính hãng tại Sneaker Daily

MLB New York là một nhánh thuộc thương hiệu thời trang đang làm mưa làm gió trong khoảng thời gian gần đây mang tên MLB. Kể từ những phiên bản đầu tiên ra mắt, MLB New York vẫn luôn đặc biệt được yêu thích bởi các bạn trẻ Hàn Quốc mà như các bạn đã biết, thời trang Hàn Quốc là một trong những nét văn hóa đặc trưng có sức ảnh hưởng mãnh liệt đến nền thời trang thế giới, trong đó bao gồm của Việt Nam của chúng ta. 

Lịch sử hình thành và những thứ xung quanh cái tên MLB

MLB là từ viết tắt của Major League Baseball – hay còn được biết đến là liên đoàn bóng chày của Mỹ, một trong những giải đấu sở hữu độ phủ sóng lớn trên toàn cầu. Giải đấu này quy tụ 30 đội bóng đến từ nhiều bang khác nhau của Mỹ và Canada và đã trải qua quá trình hình thành và phát triển lên đến hơn 100 năm (từ năm 1901). Biểu tượng chính của giải đấu (đồng thời cũng là logo mà các bạn thường thấy trên sản phẩm MLB) là hình tượng của huyền thoại Jackie Robinson đang trong thế đánh bóng chày. Đặc biệt, ông còn ghi danh mình vào sử sách khi là người da màu đầu tiên chơi cho giải đấu này.

Những món đồ liên quan đến MLB được bầy bán kể từ khi bắt đầu hình thành giải đấu hấp dẫn này, tuy nhiên để chúng trở thành một biểu tượng của thời trang như ngày hôm nay thì phải kể đến khoảng thời gian những năm trở lại đây, khi thương hiệu thể thao đến từ Mỹ này quyết định chia sẻ bản quyền thương hiệu và hợp tác cho những nhà thiết kế thời trang Hàn Quốc. Và chính bước ngoặt đó đã nâng tâm MLB trở thành một trong những “thế lực” thời trang được biết đến rộng rãi trên toàn cầu. Với những thiết kế trẻ trung bắt kịp xu hướng hiện đại, đi kèm là những phối màu đa dạng đầy phá cách, MLB nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng như một mẫu giày thời trang thời thượng với mức giá vô cùng “phải chăng”.    

MLB New York

Với từng dòng riêng biệt của mình, MLB đều lấy cảm hứng trực tiếp từ tên cũng như biểu tượng của những đội bóng đang tham gia giải đấu này. Có thể không phải luôn đứng số 1 trên bảng xếp hạng thị đấu, nhưng New York Yankees có thể tự hào là biểu tượng hàng đầu của MLB khi gần như mọi người tìm đến MLB đều thông qua Logo với 2 chữ cái “N” “Y” được viết cách điệu này. Với gần 100 loại mẫu mã khác nhau, nhưng mẫu nào cũng đẹp thì dạo quanh một vòng danh mục sản phẩm cũng đủ khiến bạn thích thú rồi.

Tuy có cái tên nghe khá “bóng chày”, thế nhưng thực tế những đôi sneaker này có xu hướng thời trang mạnh mẽ hơn. Bắt kịp các xu hướng Chunky, Mule thì bộ sưu tập này được MLB làm tốt hơn bao giờ hết.