Le Coq Sportif

Le Coq Sportif xuất phát từ một cửa hàng bán đồ thể thao nhỏ được Emile Camuset thành lập ở Romilly-sur-Seine vào năm 1882.
Vào thời điểm đó, ít ai biết rằng Le Coq Sportif sẽ phát triển thành một trong những thương hiệu đồ thể thao được kính trọng nhất trên thế giới như hiện nay. Nổi tiếng bởi việc sản xuất một số trang phục thể thao sáng tạo nhất mọi thời đại, Le Coq Sportif là một trong những thương hiệu đồ thể thao mà bạn nên sở hữu trong tủ đồ của mình.
Được biết đến với việc tạo ra bộ đồ sweatsuit và tracksuit đầu tiên vào năm 1939, thương hiệu đến từ Pháp đã thực sự đi đầu trong lĩnh vực thiết kế vào thời điểm đó. Lịch sử không dừng lại ở đó với DNA của họ đã khắc sâu vào bóng đá và quần vợt, Le Coq đã ở đó và hiện diện trong rất nhiều những trận đấu và những khoảnh khắc tuyệt vời nhất.
Với thiên hướng tạo nên những thiết kế sạch sẽ và tối giản, R800, LCS R800 và Blazon đều kết hợp tay nghề thủ công tuyệt vời với hình dáng và phối màu đặc biệt để mang đến cho người mặc một đôi giày thể thao vừa phong cách lại vừa thoải mái.
Filters
Done
    Lọc theo giá
    Kích thước