Giày Nữ

Bộ lọc
Done
  Lọc theo giá
  Lọc theo kích thước
  Lọc theo thương hiệu
 • Sandals/Dép nữ
 • Giày trượt ván
 • Giày tennis Nữ
 • Giày tập Nữ
 • Giày sneaker Nữ
 • Giày Golf Nữ
 • Giày chạy Nữ
 • Giày bóng rổ Nữ
 • Boots Nữ

Giày Chính Hãng tại Sneaker Daily

Giày Nữ Chính hãng tại Sneaker Daily

Một xã hội phát triển là một xã hội bình đẳng, không phân biệt đôi sử với bất cứ điều gì hết từ màu da cho đến giới tính. Với việc là một trong những biểu tượng hàng đầu của thế giới, văn hóa thời trang giày dép cũng mang trong mình sứ mệnh phải phát huy lý tưởng đó. Chính vì vậy, sẽ chẳng có gì ngạc nhiên nếu các bạn thấy những đôi giày dành riêng cho phụ nữ được các ông lớn như Nike, adidas,… phát hành. Thậm chí họ còn tạo nên hẳn những bộ sưu tập lộng lẫy để dành tặng cho phái đẹp, như một sự trân trọng cũng như tôn vinh một trong những điều đẹp đẽ nhất của cuộc đời. Ngày này, cũng đã có nhiều hãng thiết kế những đôi giày sử dụng riêng code woman – những số size dành riêng cho phụ nữ

Code Woman

Là những đôi giày được sản xuất riêng dành cho size chân nhỏ nhắn của các bạn nữ, với thông số size để lựa chọn cũng khác hoàn toàn so với những đôi giày thông thường. Để tìm hiểu rõ hơn về số size của code woman, các bạn cũng sẽ phải tìm kiếm những bảng thông số size chi tiết để lựa chọn cho mình một cách phù hợp nhất, vì nếu so với size của nam giới, thì những thông số sẽ khác biệt đáng kể. 

Những điều đặc biệt Sneaker Daily mang đến cho các bạn nữ

Kiểu dáng độc đáo

Sneaker Daily luôn lựa chọn những thiết kế mới lạ và độc đáo nhất để “thả” vào menu đa dạng của mình, giúp các bạn luôn có những góc nhìn mới mẻ hơn về thế giới giày xung quanh ta. Từ những phối màu đơn giản dành cho những bạn yêu thích sự basic trong casual, cho đến những đôi giày mang trên mình đa dạng màu sắc sặc sỡ khác nhau, hay thậm chí là những phiên bản limited sở hữu các tông màu trái ngược nhau ở cả hai chiếc. Ngoài ra, những bản phối đặc biệt, luôn được nhiều hãng ưu ái hơn cả dành riêng cho phụ nữ vào những ngày quốc tế đảm bảo khiến cánh đàn ông phải “thèm thuồng”

Hiệu Năng

Ngoài việc mang một thiết kế và những đường màu bắt mắt, những đôi giày được cải tiến theo thời gian luôn mang trong mình cả những hiệu năng để sử dụng trong các hoạt động thể thao. Từ những đôi giày bóng đá sân cỏ, cho đến những đôi giày bóng rổ phù hợp cho cả indoor và outdoor, hoặc chỉ đơn giản là những đôi giày để đi tập với sự hỗ trợ tuyệt vời của công nghệ hứa hẹn mang đến cho các bạn những bước chạy tuyệt vời và êm ái nhất. 

Luôn cập nhất những thứ mới mẻ nhất

Sở hữu một đội ngũ “săn giày” 24/24, Sneaker Daily không bao giờ bỏ sót những cơn sốt trên thị trường giày thế giới, và sẽ luôn mang về cho các bạn những bản phối đầy mới lạ ngay khi chúng vừa xuất hiện trên thị trường. Mọi sự thay đổi được nắm bắt và mang đến tận tay cho những người hâm mộ luôn muốn là những người đầu tiên sở hữu chúng trên tay.