Air Jordan Secondhand

Giày 2nd chính hãng tại Sneaker Daily

Bên cạnh những mẫu giày mới ra mắt, những siêu phẩm hiếm có khó tìm trên thị trường, sneakerdaily.vn rất tự hào mang đến cho cộng đồng sneaker Việt Nam một bộ sưu tập giày secondhand đầy chất lượng với giá cả phải chăng từ những thương hiệu lớn như Nike, Jordan, adidas, Puma… cho đến những thương hiệu của Việt Nam như ananas, Bitis Hunter…

2nd là gì!

2nd hay còn được gọi với cái tên “second hand”, là sản phẩm đã từng được sử dụng bởi những người chủ cũ và họ có nhu cầu muốn nhượng lại cho người khác vì những mục đích cá nhân như: Muốn kiếm một sản phẩm mới thay thế, hay chỉ đơn giản là vì họ đã chán nên muốn bán lại để kiếm tiền,… Và với nhiều người, họ luôn giữ suy nghĩ những mặt hàng 2nd đặc biệt là sản phẩm thời trang, sẽ mất đi rất nhiều những giá trị sử dụng và không còn đáng để bỏ ra những đồng tiền họ đã tích cóp để mua về. Tất nhiên điều đó không phải hoàn toàn là sai, khi mọi người tiêu dùng đều mong muốn số tiền họ bỏ ra xứng đáng với những gì họ nhận lại được. Tuy nhiên, giày 2nd vẫn luôn có những giá trị ý nghĩa tiềm ẩn đằng sau mà không phải ai cũng biệt! vậy giá trị đó là gì? và tại sao giày 2nd vẫn luôn là một thứ văn hóa đang ngày một phát triển lớn mạnh hơn trên toàn thế giới?

Giá trị của một đôi giày 2nd

Mức giá “hạt rẻ”

Trước hết chúng ta sẽ nhìn vào mức giá, một trong những thứ được người mua lựa chọn giày 2nd quan tâm nhất. Nếu bạn là một người thích lướt Sneakerdaily và tham gia những cộng đồng giày, bạn hoàn toàn có thể kiếm cho mình những “deal” giày với giá hấp dẫn chỉ bằng một nửa so với giá trị gốc của chúng mà vẫn mang một độ mới cực kì “ngon lành”.

Những “thương vụ” có lời

Thị trường giày thời điểm hiện tại là một thị trường với nhiều biến động, khi giá thành luôn luôn thay đổi chóng mặt theo thời gian, có thể một đôi giày ngày hôm nay chỉ có giá trị khoảng 100$ nhưng hôm sau có thể dễ dàng lên đến 2000$. Vì vậy việc mua giày 2nd còn là cách thể hiện tầm nhìn của bạn trong từng phối màu của đôi giày.

Cộng đồng giày 2nd ở Việt Nam

Với một thị trường còn nhỏ như ở Việt Nam, cùng với với thu nhập bình quân đầu người còn thấp. Nên giày 2nd vẫn luôn là một trong những văn hóa được phát triển lớn mạnh bậc nhất ở nơi đây. Những nhóm trao đổi buôn bán trên các trang mạng xã hội vẫn được tạo ra đều đặn với các thành viên là những sneakerhead trên khắp miền tổ quốc không ngừng trao đổi và buôn bán giày cho nhau.

Tổng hợp những mẫu giày secondhand Air Jordan chính hãng tốt nhất với độ mới lên đến 99% so với những đôi Nike Air Jordan New, hay thậm chí những đôi giày lướt mới chỉ chạm đất một lần. Nếu bạn là một tín đồ hàng hiệu và ưa trải nghiệm thì hãy nhanh chóng lựa chọn cho mình ngay một siêu phẩm tại sneakerdaily.vn thôi!

 

Filters
Done