Excelsior

EXCELSIOR là một thương hiệu sneaker đến từ Hàn Quốc. Với kiểu dáng đơn giản, thiết kế quan tâm đến trải nghiệm người dùng, chất lượng luôn được cam kết, EXCELSIOR thời gian qua đã chinh phục không chỉ giới trẻ mà nhiều ngôi sao hàng đầu tại quê hương mình. Hiện tại, EXCELSIOR đã đổ bộ đến Việt Nam và có mặt chính thức tại Sneaker Daily.

EXCELSIOR hiện tại đã phát hành khá nhiều phiên bản với phối màu khác nhau. Tuy nhiên, có thể chia thành hai dòng chính là Classic (cổ điển) và phiên bản “đạp gót”. Theo đó, đối với dòng Classic phần upper của giày được làm từ chất liệu canvas khá thông dụng. Phía má ngoài, gót và mũi được thêm thắt bằng chất liệu da lộn cùng một chút cao su. Điểm nhấn chính của giày EXCELSIOR nói chung nằm ở phần đế, với thiết kế gai góc giống như một chiếc lốp xe. Logo EXCELSIOR được dán ở phần gót giày, nhằm che đi mấu nối một cách khéo léo. Lót giày của EXCELSIOR được thiết kế rời, hai lớp làm tăng chiều cao và độ êm khi sử dụng.

Đây là thương hiệu sneaker được không chỉ giới trẻ, mà cả những ngôi sao Hàn Quốc yêu thích. Bằng chứng là các thiết kế của hãng liên tục xuất hiện, và đồng hành cùng loạt idol K-pop trong nhiều show diễn, phim ảnh lẫn cuộc sống đời thường. Tất cả nhờ vào kết cấu giày chắc chắn, tạo sự thoải mái, kiểu dáng đơn giản có thể kết hợp với nhiều outfit khác nhau.

Filters
Done