Champion

Champion chính hãng tại Sneaker Daily

Người ta vẫn nói: “thời trang là xoay vòng luân chuyển”. Bất kỳ món đồ thời trang nào cũng mang trong nó câu chuyện cần được kể. Vì thế những xu hướng “lội ngược dòng” như một tấm vé vàng giúp những kẻ mộ đạo thời trang như chúng ta có cơ hội lại một lần nữa được sống lại, được bắt kịp kho tàng thời trang đồ sộ của quá khứ vàng son.

Vào năm 1919, anh em nhà Feinbloom thành lập công ty KKC (Knickerbocker Knitting Company). Sự hợp tác, khởi nguồn kinh doanh và lịch sử của Champion bắt đầu từ cái bắt tay với trường đại học Michigan.

Champion sớm ký kết một thỏa thuận với trường đại học Wolverines Michigan để sản xuất đồng phục cho các đội bóng của họ. Chẳng mấy chốc danh tiếng của Champion ngày một lan xa đến khắp các trường đại học cũng như cao đẳng khác trên khắp lãnh thổ Hoa Kỳ.

Trong những năm qua, khi xu hướng retro “lội ngược dòng” trở lại và bùng nổ thì thương hiệu lại càng được nhắc tên cũng như là những di sản mà Champion đã đạt được. Dù thương hiệu lâu đời này rất hiếm khi sử dùng triêu trò hay sự màu mè để cố gắng để tạo sóng thâu tóm làng thời trang thế giới nhưng lại từ từ gặm nhấm những tâm hồn đang tìm kiếm sự giản dị, cổ điển. Chỉ với phụ kiện và trang phục thể thao cổ điển nhưng thử hỏi trong sự xoay vần của làn sóng thời trang thì những chiếc áo hoodie, những phụ kiện căn bản thì Champion bao giờ mới biến mất trong lòng người hâm mộ?

Suốt lịch sử kéo dài 100 năm, đã có lúc thăng trầm nhưng thương hiệu Champion dường như chưa bao giờ rời bỏ vị thế của mình. Champion sẽ tiếp tục mãi là cái tên xứng tầm trong suốt chiều dài lịch sử của sân chơi thời trang khốc liệt. Vững chãi, chắc chắn, không phô trương, Champion từng bước khẳng định rằng: Sẽ có nhiều thương hiệu, sẽ có nhiều kẻ cạnh tranh, nhưng “Nhà vô địch” sẽ chỉ có một mà thôi.

Cùng Sneaker Daily tìm cho mình những chiếc áo, túi Champion phù hợp cho tủ đồ của mình nhé.

Bộ lọc
Done