Alexander McQueen

Giày Alexander Mcqueen chính hãng tại Sneaker Daily

Là thương hiệu thời trang nổi tiếng đến từ vương quốc Anh, Alexander McQueen được thành lập từ năm 1992 bởi nhà thiết kế tài năng Lee Alexander McQueen. Thương hiệu nổi tiếng với những bộ sưu tập thời trang cao cấp , độc đáo, phá cách và luôn tiên phong cho nhiều xu hướng thời trang của thế giới.. Đồng thời đi kèm với chất lượng gia công sản phẩm vô cùng tỉ mỉ và chắc chắn đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất, những mẫu giày sneaker của thương hiệu McQueen đã trở thành cái tên quen thuộc của nhiều những tín đồ thời trang trên thế giới. 

Những điều làm nên một thương hiệu được những “con nghiện” thời trang phải thèm muốn

Những BST thiết kế của hãng luôn được đánh giá cao về khả năng hòa hợp giữa thời trang và nghệ thuật, chính điều đó cũng là thứ sức mạnh mê hoặc khiến cho giới mộ điệu phải trầm trồ và bất ngờ với những ý tưởng sáng tạo độc đáo vượt thời đại và đi qua tầm suy nghĩ của mọi người. Chúng được thể hiện ra từ những chi tiết nhỏ nhất trong từng mẫu thiết kế, từ đó đã giúp cho thương hiệu đình đám của nước Anh này trở thành “đứa con cưng” trong giới quý tộc và những người nổi tiếng. 

Alexander Mcqueen tại Việt Nam trong thời gian qua

Trong năm 2019-2020, không chỉ riêng mảnh đất hình chữ S của chúng ta, mà trên toàn thế giới chứng kiến một cơn sốt mang tên Alexander Mcqueen Oversize. Dù đã được ra đời cách đây một thời gian, nhưng cách chúng “trỗi dậy” như một hiệu ứng domino vẫn khiến cả thế giới phải trầm trồ, cảm hứng từ thiết kế sáng tạo của mẫu đã khiến những tín đồ thời trang “đứng ngồi không yên” chỉ trong lần đầu được tận mắt nhìn thấy. Ở thời điểm đó, bạn có thể bắt gặp những đôi Alexander Mcqueen Oversize ở bất cứ đâu khi bước ra đường, nó trở thành một biểu tượng mới mà nhiều hãng khác đã phải tìm mọi cách để mô phỏng lại thiết kế thành một sản phẩm riêng của mình, có thể điểm qua bao gồm Jack & Jill, Domba,… Nhìn chung, Alexander Mcqueen đã khẳng định được bản thân trên “bản đồ thời trang” thế giới và định hình bản thân như một hãng thời gian cao cấp nhất.

 

Bộ lọc
Done
    Danh mục đang lọc
    Danh mục sản phẩm
    box

    Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

    < Tiếp tục mua sắm