Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Ananas

Ananas là một thương hiệu giày sneaker trẻ, mới nổi ở Việt Nam từ năm 2017. Với sứ mệnh mang đến những đôi giày đẹp, chất lượng và rẻ cho tất cả mọi người. Tập trung chủ yếu về thiết kế và sản xuất dòng giày vulcanized huyền thoại. Ananas có công xưởng với 20 năm kinh nghiệm hợp tác với các hãng lớn như Puma, Reebok, Keds,… Sản phẩm của Ananas 100% sản xuất tại Việt Nam và tập trung vào đối tượng là những người trẻ tuổi từ 18 đến 26. “Ananas còn trẻ nên sẽ đi từng bước một, ngày nào trong khả năng còn lớn được thì chúng tôi sẽ phát huy. Ngày nào thấy đội ngũ không còn sức thì sẽ duy trì ở quy mô đó, làm lớn mà không làm tốt hơn thì sẽ dừng lại để đảm bảo chất lượng.”

Các bạn trẻ hiện nay thường rơi vào trạng thái trống rỗng, mông lung, không biết mình đang làm gì, mong muốn và mơ ước điều gì. Do đó, với thông điệp DiscoverYOU, Ananas muốn nhắc nhở mọi người rằng “Làm gì thì cũng cần hiểu bản thân và biết bản thân mình muốn gì”. Càng hiểu rõ con người mình thì cuộc sống sẽ càng dễ dàng và quyết đoán hơn.

Chính bản thân tập thể Ananas cũng đang hàng ngày khám phá bản thân thương hiệu, tìm ra nét riêng, con đường của riêng mình, cố gắng làm mọi thứ hoàn hảo hơn nữa.

Từng nhân viên, thợ đóng giày đều nhận được sự thấu hiểu của những người lãnh đạo, cũng như việc mỗi đôi giày làm ra đều được tìm hiểu kĩ trước khi làm. Ananas muốn mọi người nghĩ đến mình như một thương hiệu giày rẻ, chất lượng và luôn cống hiến hết mình phục vụ các bạn trẻ, càng nhiều càng tốt.

Xem trực tiếp tại website của Sprayground.

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522


CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: