Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Ananas Urbas Love Wins “Pride Flag” – Thiết kế ủng hộ cộng đồng LGBT

Mới đây, nhằm hưởng ứng tháng Pride Month, Ananas đã cho ra mắt thiết kế cổ low Urbas Love Wins “Pride Flag” của riêng mình.

ananas urbas love wins "pride flag" - thiết kế ủng hộ cộng đồng lgbt

Với phương châm: “dù bạn là ai, mang trong người bất cứ dòng máu hay giới tính nào; bạn cũng xứng đáng nhận được sự công bằng và thể hiện quan điểm của mình” – Pride Flag hứa hẹn sẽ là một sản phẩm độc đáo của người Việt dành riêng cho cộng đồng LGBT trên dải đất hình chữ S.

ananas urbas love wins "pride flag" - thiết kế ủng hộ cộng đồng lgbt

Đế ngoài của thiết kế Ananas Urbas Love Wins “Pride Flag” được sản xuất theo một phương thức khá đặc biệt với việc pha trộn “hoàn toàn ngẫu nhiên” tỉ lệ của 6 màu cao su trên mỗi chiếc đế nhằm tạo ra những ranh giới và những tổ hợp màu Pride Flag mang sự khác biệt, không “đụng hàng” với bất kì ai, cũng chính như cái tôi và cá tính riêng của mỗi người.

ananas urbas love wins "pride flag" - thiết kế ủng hộ cộng đồng lgbt

Ananas Urbas Love Wins “Pride Flag” sẽ được nhận pre-order chính thức trên trang chủ của Ananas bắt đầu từ ngày hôm nay đến hết 31/05 với mức giá bán lẻ 590.000 VNĐ. Sau đó các sản phẩm sẽ chính thức được giao hàng cho người hâm mộ bắt đầu từ ngày 20/07.

https://www.facebook.com/Ananas.vietnam/posts/1366599533510579

Theo Ananas, thiết kế lần này sẽ không phải là phiên bản limited những sẽ giới hạn về thời gian đặt hàng và mỗi khách hàng sẽ được giảm 10% trên giá bán lẻ khi nhập code “IAMLGBT

Comments are closed