Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Air Jordan 1 Mid ”Light Smoke Grey” – Dior phiên bản vừa ví tiền?

Trong năm 2020 này, Nike có vẻ rất năng suất khi liên tục ra mắt những bản collab với các ca sĩ hay thương hiệu lớn trên thế giới mà phải phải kể đến đầu tiên có lẽ là Dior với siêu phẩm Air Jordan 1 “Dior” để nâng tầm đẳng cấp cho đôi giày vốn làm nên thương hiệu của hãng. Nếu bạn đã chót dành tình yêu cho phiên bản Dior nhưng lại không đủ khả năng chi trả đến $2000 để rước em nó về, thì hãy đọc tiếp nhé, thông tin sau đây phải chăng sẽ làm cho ai đó vui giãy nảy lên đây.

air jordan 1 mid ''light smoke grey" - dior phiên bản vừa ví tiền?

Quả không sai nếu nói nhà Nike thật sự thấu hiểu tâm lý và “ví tiền” của khách hàng khi hứa hẹn sẽ cho ra mắt một phiên bản có thể nói là bản Dupe với Air Jordan Dior, mang tên Air Jordan 1 Mid “Light Smoke Grey”. Dự tính là em ý sẽ lên kệ vào tháng 4 năm nay, cùng với mức giá retail rất khiêm tốn $110.

air jordan 1 mid ''light smoke grey" - dior phiên bản vừa ví tiền?
phiên bản cổ High của ”Light Smoke Grey”

Thiết kế lần này không chỉ xuât hiện một mình, mà còn đi cùng bản cổ High và cổ Low với cùng tên phối màu “ Light Smoke Grey”. Với phiên bản lần này, ông lớn Nike chăm chút một cách đặc biệt khi kết hợp các tông màu cực kì clean và fresh, với tông màu chủ đạo xám,trắng và đen trên nền da mềm mại cao cấp. Đồng thời có một sự phân bố các khoảng màu khá đồng đều với gam màu trắng làm tông nền cho hai gam màu xám và đen được nổi bật hơn. Sẽ không ngoa nếu nói Air Jordan “Light Smoke Grey” thực sự xứng đáng để sánh với phiên bản đẳng cấp hàng đầu thế giới của Dior.

air jordan 1 mid ''light smoke grey" - dior phiên bản vừa ví tiền?
Jordan 1 High Zoom ”Racer BLue”

Nếu bạn chăm cập nhật các thông tin về Sneaker mỗi ngày, có lẽ bạn sẽ nhận ra là còn một thiết kế các mang thương hiệu Nike cũng được cho là bản Dupe của Jordan “Dior” mới được lên kệ ngày 14/3 năm nay thôi đó là Air Jordan 1 High Zoom ”Racer Blue”. Chỉ nghe thôi đã thấy hào hứng rồi phải không nhỉ!

Air Jordan 1 Mid “Light Smoke Grey”

$110

Color: Light Smoke Grey/Black-White

Style Code: 554724-092

(cập nhật mới nhất: Hiện bạn đã có thể tìm Jordan 1 Mid “Light Smoke Grey” trong bộ sưu tập Jordan 1 Mid của Sneaker Daily. Menu => Giày => Jordan 1 => Jordan 1 Mid)

Để cập nhật thông tin về các bản phát hành thường xuyên nhất, đừng quên ghé thăm Lịch phát hành Jordan 1 hàng ngày nhé.

Ngoài ra, bạn có thể follow Sneaker Daily trên Facebook hoặc Instagram.air jordan 1 mid ''light smoke grey" - dior phiên bản vừa ví tiền?