Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Tiết lộ hình ảnh mới nhất của Air Jordan 1 Low “White/Eclipse Bronze”

Mới đây Jordan Brand vừa ra thông báo phát hành những mẫu giày mới trong một vài tuần tới. Và một trong những thiết kế đáng chú ý trong bộ sưu tập lần này đó chính là Air Jordan 1 Low.

Air-jordan-1-low-white-eclipse-bronze

Trong lần trở lại này, Air Jordan 1 Low sẽ được biết đến với cái tên “White / Eclipse Bronze” mang đến sự đơn giản nhưng không kém phần đặc sắc khiến sneaker head thích thú. Vậy có gì trong phối màu lần này?

Air-jordan-1-low-white-eclipse-bronze

Giống như những đôi giày “college” lấy cảm hứng từ Nike Dunk Lows đã ngừng phát hành, phiên bản Air Jordan 1 Low “White/Eclipse Bronze” lựa chọn hai tone màu chủ đạo. Tone màu trắng được sử dụng ở phần lưỡi gà, phần da giày phía mũi giày và phần logo “Winged Basketball”.

Air-jordan-1-low-white-eclipse-bronze

Ngoài những phần đó, tất cả được phù bằng một màu “Eclipse Bronze” – Một phối màu mang màu của hạt dẻ và khiến chúng ta liên tưởng tới mùa thu. Tông màu này được sử dụng ở dấu swooshes, phủ dọc theo bàn chân trước, hai bên hông của bàn chân và gót chân và phần biểu trưng Jumpman trên lưỡi gà. Phần chữ trên biểu tượng “Winged Basketball” cũng được sử dụng tông màu này. Một điểm nhấn nữa chính là số 23 nằm dọc được đặt ở giữa phần lưỡi gà.

Air-jordan-1-low-white-eclipse-bronze

Các nhà phân phối như Naked dự kiến sẽ phát hành Air Jordan 1 Low “White/Eclipse Bronze” trong vòng vài tuần tới với giá 16$ usd.

Đừng quên theo dõi Sneaker Daily trên Facebook và Instagram để được cập nhật nhanh nhất về những thông tin phát hành nhé!

Cập nhật thêm các bản phát hành khác của Jordan 1 tại đây.

Xem thêm:

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: