Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Jordan Brand tiếp tục phát triển Air Jordan 1 Low với phối màu “Light Teal”

Sau khi mở màn cho những thiết kế mùa đông với Air Jordan 1 Low “Dark Teal”, Jordan Brand mới đây lại tung ra một phiên bản khác có phần tươi sáng hơn. Tuy nhiên, sắc màu “lạnh giá” vẫn bao trùm lên toàn bộ sản phẩm, dự báo cho sneakerhead biết một mùa mốt nữa trong năm lại sắp đến.

Có thể thấy, Jordan Brand rất biết cách tạo nên những thiết kế theo mùa, gây ấn tượng không chỉ với fan hâm mộ trung thành mà cả những người “qua đường”. Air Jordan 1 Low “Light Teal” nổi bật với lớp màu xanh nhạt, hoàn toàn lấn át sắc trắng xung quanh. Nhờ vậy, độ tập trung của người dùng cũng như độ rõ ràng của thiết kế tăng lên đáng kể.

jordan-brand-phat-hanh-air-jordan-1-low-light-teal
jordan-brand-phat-hanh-air-jordan-1-low-light-teal

Tuy tổng thể chỉ có hai màu nhưng nhà sản xuất vẫn biết cách khéo léo thêm lớp vải có nhiều hoạ tiết vào cổ giày, vừa mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng vừa tạo điểm nhấn cho sản phẩm, tránh sự nhàm chán. Ngoài ra, sự xuất hiện của Jumpman, Wings và dấu Swoosh giúp hoàn thiện vẻ cổ điển của Air Jordan 1 Low “Dark Teal”.

Air Jordan 1 Low “Dark Teal” kết thúc hoàn hảo với đế giữa màu trắng và đế ngoài làm bằng cao su, đây là hai bộ phận quan trọng và không thể thiếu trong đôi Air Jordan nào. Nhờ sở hữu công nghệ đệm tân tiến và độc quyền, Jordan Brand thực sự thu hút khách hàng của mình ngày từ những chi tiết nhỏ,

jordan-brand-phat-hanh-air-jordan-1-low-light-teal

Theo như thông tin Hypebeas đưa, Air Jordan 1 Low “Light Teal” dự kiến được phát hành trên website của Nike trong những tuần tới với mức giá 100 USD. Để cập nhật liên tục tin tức cũng như thời gian phiên bản AJ1 Low về Việt Nam thì bạn hãy thường xuyên theo dõi Sneaker Daily qua các nền tảng, chúng mình sẽ đăng tải thông tin trong thời gian sớm nhất.

Đừng quên theo dõi Sneaker Daily trên Facebook và Instagram để được cập nhật nhanh nhất về những thông tin phát hành nhé!

Cập nhật thêm các bản phát hành khác của Jordan 1 tại đây.

Xem thêm:

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: