Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Cách phân biệt Air Jordan 1 Low thật và giả

Trên thị trường giày hiện nay xuất hiện rất nhiều những đôi Air Jordan 1 fake. Bạn muốn chọn cho mình một đôi giày chính hãng nhưng lại không biết làm thế nào. Đừng lo, trong bài viết này, Sneaker Daily sẽ gửi đến bạn những cách phân biệt giày Air Jordan 1 Low thật và giả.

Dưới đây chúng mình sẽ chỉ ra 1 vài đặc điểm để phân biệt giữa đôi Air Jordan 1 Low thật và giả.

Bước 1: Tem size Air Jordan 1 thật và giả

Tem size là yếu tố tất yếu khi nói về Air Jordan 1 Low, như chúng tôi cũng đã đề cập trước đây. Do đó, đây là lý do tại sao chúng tôi bắt đầu hướng dẫn kiểm tra hợp pháp AJ1 Low với thẻ kích thước.

cach-phan-biet-air-jordan-1-low-that-va-gia

Trên ảnh tem size giữa hai đôi giày thật và giả, chúng tôi đã chỉ ra lỗi chính của đôi giày giả có chữ không đúng với phông chữ của đôi giày chính hãng.

Trước hết, hãy nhìn vào mã ID produdct + colourway ở góc trên bên phải của thẻ kích thước, bên dưới lớp màu đen dày, chúng tôi đã chỉ ra cách những đôi giày giả có văn bản của chúng không đúng trọng lượng phông chữ. Có thể thấy dễ dàng, dòng chữ của đôi giày fake có phông chữ dày hơn so với đôi giày chính hãng. Đồng thời những đôi giày giả cũng có các dòng chữ trông vuông vắn hơn so với bản thật.

Tiếp tục ở phía bên trái của thẻ kích thước, chúng tôi đã chỉ ra trong hình ảnh AJ1 Low giả và thật ở trên làm thế nào những đôi giày giả có văn bản của chúng bằng cách sử dụng phông chữ khác với phông chữ được sử dụng trên văn bản trên giày thật. Trên thực tế, giày giả có toàn bộ dòng chữ ở phía bên trái của tem size với trọng lượng phông chữ khác so với giày chính hãng, và giày giả có những dòng chữ quá dày. Mặt khác, các dòng chữ ở bên trái của tem size giày thể thao Air Jordan 1 Low chính hãng trông mỏng hơn các hàng chữ trên đôi AJ1 Low giả.

Cuối cùng, nhìn vào cuối tem size, chúng ta có dòng chữ cuối cùng với liên kết dẫn đến trang web của Nike. Giày giả có dòng chữ trông quá mỏng khi so sánh với dòng chữ được tìm thấy trên tem size của giày thật.

Bước 2: Kiểm tra mặt sau của Air Jordan 1 Low

Các bản phát hành có logo được đặt ở mặt dưới của đôi giày

Đầu tiên, chúng ta sẽ kiểm tra những đôi Air Jordan 1 Low có logo của họ được đặt ở phía dưới của miếng dán, và sau đó, những đôi có logo được đặt ở phía trên.

Có thể bạn đã biết, trước tiên chúng ta sẽ xem qua hình ảnh tham khảo giữa Air Jordan 1 Low thật và giả bên dưới, sau đó, chúng ta sẽ tiến hành giải thích những sai sót trên đôi giày giả

cach-phan-biet-air-jordan-1-low-that-va-gia

Ở hình ảnh trên chúng tôi đã chỉ ra cách đường khâu xung quanh miếng dán của đôi giày fake quá ngắn và dày. Mặt khác, miếng dán tương tự ở mặt dưới của đôi giày chính hãng có đường khâu trông dài và mỏng hơn đường khâu trên miếng dán của giày giả.

Sau đó, nhìn vào logo Air Jordan cổ điển, bạn có thể thấy trong hình ảnh Air Jordan 1 Low giả và thật ở trên đôi giày giả có chữ cái của chúng trong dòng chữ “AIR JORDAN” trông quá mỏng so với đôi Air Jordan 1 Low chính hãng. Đồng thời, những đôi giày giả thường có chữ cái của chúng trong dòng chữ “AIR” trông hơi vuông vắn hơn những chữ cái trên những đôi giày chính hãng.

Trên những đôi giày giả, bạn có thể thấy cụ thể chữ “O” trong dòng chữ “JORDAN” quá nhỏ so với các chữ cái còn lại. Theo đó, chúng tôi muốn nói rằng chữ cái “O” trong dòng chữ “JORDAN” rất dễ nhận biết trên giày giả, trong khi trên giày chính hãng, tất cả các chữ cái đều có cùng kích thước và trọng lượng phông chữ.

Cuối cùng, đến với đôi cánh trong logo Air Jordan classic, bạn có thể thấy chúng quá mỏng trên logo của giày giả và so với đôi cánh trên logo của giày thật trông chúng dày hơn như nào. Trước khi chúng ta đến với các bản phát hành có logo được đặt ở phía trên của đôi giày, chúng ta hãy cũng xem xét một so sánh khác giữa giày AJ1 Low thật và giả với logo được đặt ở phía dưới. Để làm rõ hơn về so sánh này, chúng ta sẽ xem xét đôi giày thể thao Air Jordan 1 Low Paris thật và giả để tham khảo.

cach-phan-biet-air-jordan-1-low-that-va-gia

Trong hình ảnh Air Jordan 1 Low Paris real và fake ở trên, chúng tôi đã chỉ ra cách những đôi giày giả có miếng dán của chúng nơi các logo Nike Swoosh gặp nhau trông quá ngắn và quá rộng. Mặt khác, miếng dán trên giày AJ1 Low Paris chính hãng cao hơn, trong khi giày giả có miếng dán quá ngắn.

Sau đó, nhìn vào đường khâu trên miếng vá vị trí của logo Air Jordan, bạn có thể thấy trong hình ảnh Paris Air Jordan 1 Low giả và thật ở trên đôi giày giả có đường khâu trông quá ngắn và mỏng. Giày Air Jordan 1 Low Paris chính hãng có đường khâu trên miếng dán trông dài và dày hơn đường khâu trên miếng dán của giày giả.

Tiếp theo, nhìn vào dòng chữ “AIR JORDAN”, bạn có thể thấy trong hình ảnh Paris Air Jordan 1 Low thật và giả ở trên. Những đôi giày giả có chữ được in quá sâu vào miếng dán và cách chúng cũng được đặt cách nhau không chính xác.

Cuối cùng, nhìn vào đôi cánh trên logo của Air Jordan 1 Low Paris giả, bạn có thể thấy chúng cũng quá dày vì chúng được in chìm quá sâu vào trong giày, trong khi đôi giày chính hãng có cánh mỏng hơn.

Các bản phát hành có logo được đặt ở phía trên của đôi giày

Bây giờ, chúng ta hãy cũng xem xét đôi giày có logo Air Jordan của họ được đặt ở phía trên của đôi giày trên cả đôi giày Air Jordan 1 Low giả và thật. Để tham khảo so sánh này, chúng tôi đã sử dụng giày thể thao Air Jordan 1 Low Chicago thật và giả.

cach-phan-biet-air-jordan-1-low-that-va-gia

Trong hình ảnh Air Jordan 1 Low Chicago giả và thật ở trên, chúng tôi đã chỉ ra cách mà đôi Air Jordan 1 Low Chicago giả có dòng chữ “AIR JORDAN” trông quá mỏng. Sau đó, nhìn vào chữ “TM”, có thể thấy đôi giả có dòng chữ trông quá dày so với bản thật.

Nói về đôi cánh trên logo Air Jordan cổ điển, chúng tôi đã chỉ ra trong hình ảnh AJ1 Low Chicago thật và giả ở trên . Những đôi giày giả đặt cánh quá xa nhau. Mặt khác, những đôi giày chính hãng có phần cánh của chúng trông dày hơn.

Sau đó, nhìn vào đường khâu từ tất cả xung quanh miếng vá của Logo Air Jordan, chúng tôi đã chỉ ra trong hình ảnh AJ1 Low Chicago giả và thật ở trên làm thế nào những đôi giày giả có đường khâu không đúng hình dạng. Do đó, chúng tôi muốn nói rằng đôi Chicago AJ1 Low giả có đường khâu góc cạnh quá nhiều, ít dày đặc, quá dày và dài khi so sánh với giày thật, hoàn toàn ngược lại, đường khâu của chúng ít góc cạnh hơn, dày hơn, mỏng hơn và ngắn hơn hơn so với đường khâu trên đôi giày giả.

Với điều này đã được nói về các chi tiết phía sau của giày thể thao Air Jordan 1 Low giả và thật, hãy chuyển sang bước thứ ba của hướng dẫn về cách phát hiện giày thể thao AJ1 Low giả.

Bước 3: Logo Nike Swoosh của Air Jordan 1 Low thật và giả

So sánh dấu Swoosh của Air Jordan 1 Low

Trước hết, chúng ta sẽ xem xét một so sánh áp dụng cho tất cả các màu của giày thể thao Air Jordan 1 Low, và sau đó, chúng ta sẽ xem xét từng đôi giày Chicago AJ1 Low, vì chúng có một mẫu khác nhau cho logo của họ.

cach-phan-biet-air-jordan-1-low-that-va-gia

Trong hình ảnh Air Jordan 1 Low giả và thật ở trên, chúng tôi đã chỉ ra cách những đôi giày giả có đường khâu trên logo Nike Swoosh có hình dạng không phù hợp bằng các hình con trỏ trên ảnh.

Trên thực tế, đôi giày Air Jordan 1 Low giả có đường khâu của chúng trông quá mỏng và ngắn ở phía trên của logo, và quá dày và dài ở phía dưới của logo. Mặt khác, những đôi giày Air Jordan 1 Low chính hãng có đường khâu tương tự như Swoosh của chúng xung quanh logo.

Ví dụ: so sánh dấu Swoosh của Air Jordan 1 Low Chicago

Bây giờ, chúng ta hãy cũng xem logo Nike Swoosh trên Chicago Air Jordan 1 Lows trông như thế nào, với sự trợ giúp của hình ảnh tham khảo Air Jordan 1 Low Chicago thật và giả bên dưới.

cach-phan-biet-air-jordan-1-low-that-va-gia

Trong hình ảnh Air Jordan 1 Low Chicago giả và thật ở trên, chúng tôi đã chỉ ra cách những chiếc giày giả có logo Nike Swoosh trông quá dày và cồng kềnh. Mặt khác, logo Nike Swoosh trên giày thật mỏng hơn và ít lồi hơn so với logo trên giày giả.

Đọc thêm: Hướng dẫn phân biệt Off-White x Air Jordan 1 “White” thật và giả

Bước 4: Kiểm tra huy hiệu trên lưỡi gà của Air Jordan 1 Low thật và giả

Chuyển sang cách thứ tư về cách phát hiện giày thể thao Air Jordan 1 giả, chúng ta sẽ phải nhìn theo góc nhìn từ trên xuống và kiểm tra Jumpman trên lưỡi của đôi Air Jordan 1 Low giả và thật.

cach-phan-biet-air-jordan-1-low-that-va-gia

Trong hình ảnh Air Jordan 1 Low real vs fake ở trên. Chúng tôi đã chỉ ra cách những đôi giày fake có Jumpman của chúng trông quá dày. Điều này dễ dàng nhận thấy nhất bằng cách nhìn vào cánh tay trái có quả bóng rổ, nơi bạn có thể thấy đôi giày giả có quả bóng rổ của chúng trông quá dày và to như thế nào. Đồng thời, bằng cách nhìn vào các ngón tay của cánh tay phải trên đôi giày giả, bạn có thể nhận thấy ngón tay của chúng trông quá dày.

Cuối cùng, bạn có thể nhận thấy đôi giày giả có phần chân trái của Jumpman trông quá dày và có nhiều sợi chỉ. Mặt khác, Jumpman gặp trên lưỡi giày chính hãng luôn được cho là có cùng trọng lượng đường khâu, mà không có bất kỳ chỉ thừa nào hoặc trọng lượng đường khâu khác nhau.

Bước 5: Kiểm tra đường khâu chéo trên giày thể thao Air Jordan 1 Low của bạn

Tiếp theo, đối với bước thứ năm và là bước cuối cùng của hướng dẫn cách kiểm tra tính xác thực của một đôi Air Jordan 1 Low, chúng ta sẽ xem xét các cặp Air Jordan 1 Low fake và real để biết đường khâu chéo.

cach-phan-biet-air-jordan-1-low-that-va-gia

Trước hết, nhìn vào mặt trên của đường khâu chéo, bạn có thể thấy trong hình ảnh Air Jordan 1 Low giả và thật ở trên đôi giày giả có đường khâu ở các độ sâu khác nhau, và cũng có những đường chỉ bị lệch ra ngoài. Do đó, chúng tôi muốn nói rằng những đôi giày giả có đường khâu không đúng độ sâu và cũng được định vị, vì một số đường khâu không khớp với mẫu giày thật.

Mặt khác, tất cả các mũi khâu trên đường khâu chéo của một đôi giày chính hãng phải có cùng độ sâu và vị trí, không có bất kỳ đường khâu nào quá mỏng, quá dày hoặc không đúng vị trí. Sau đó, lỗ hổng thứ hai trên những đôi giày giả là chúng có góc nhọn của đường khâu chéo của chúng đã có trên logo Nike Swoosh, trong khi những đôi giày chính hãng có góc của đường khâu được dán bên cạnh dấu Swoosh, và không nằm trên dấu Swoosh, không giống như giày giả.

Trên đây là 5 bước nhanh gọn để phân biệt Air Jordan 1 Low thật và giả mà Sneaker Daily gợi ý cho bạn. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích, giúp cho bạn có thể mua được một đôi giày ưng ý. Nếu chúng chưa đủ làm bạn thuyết phục, tham khảo thêm trọn bộ 13 bước cơ bản check legit giày Jordan 1 tại đây.

Cach-phan-biet-adidas-UltraBoost-that-va-gia

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: