Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Nike Basketball chính thức ra mắt siêu phẩm KD 14

Dòng giày đặc trưng của Kevin Durant với Nike đã sử dụng một loạt các thiết kế độc đáo bao gồm dây đai giữa bàn chân, các mẫu low-cut lấy cảm hứng từ giày bóng đá và thậm chí là các biến thể đầy lạ lẫm tích hợp với tất như KD 8. Trong nửa sau của mùa giải, Kevin Durant – người đã lên ngôi vô địch 2 lần sẽ bắt đầu chương tiếp theo của mình với siêu phẩm mới của The Swoosh: Nike KD 14.

nike-basketball-chinh-thuc-ra-mat-sieu-pham-kd-14

Chi tiết hấp dẫn nhất để nói về thiết kế của KD 14 lần này đó sự trở lại của dây đeo (strap) – một yếu tố đáng chú ý nhất đã rất được yêu thích trên Nike KD 4 và KD 7 trước đây của Durant. Cùng với dây đeo là một chiếc lồng lấy cảm hứng từ Air Presto nằm trên thân giày. Ở những nơi khác trên upper, chất liệu vải lưới được thiết kế có đồ họa theo phong cách phức tạp tượng trưng cho các sở thích của Nets ’All-Star như nghệ thuật, âm nhạc và hơn thế nữa.

Ở bên dưới, đôi giày được củng cố bằng hệ thống đệm Zoom Air Strobel có chiều dài đầy đủ mang đến cho người đeo cảm giác nhạy bén và thật chân nhất.

“Đã được một thời gian dài kể từ khi chúng tôi tích hợp dây đeo trên những đôi giày, điều này khiến tôi phấn khích” – Durant tuyên bố khi nói về sản phẩm mới nhất của mình. “Phần yêu thích khác của tôi về KD 14 là phần đệm, giúp tôi cảm thấy thấp nhất so với mặt đất và vẫn giúp tôi lấy lại một phần năng lượng đó.”

nike-basketball-chinh-thuc-ra-mat-sieu-pham-kd-14

Nike KD 14 “Black/White” đã được ra mắt vào ngày 10 tháng 4 vừa rồi trên toàn cầu và vào ngày 14 tháng 4 tại Bắc Mỹ. Bên cạnh đó thì phối màu “Cyber” sẽ chỉ được ra mắt tại Trung Quốc với số lượng giới hạn.

Xem thêm:

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: