Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Fashionista nhí mới 10 tuổi nhưng cũng đủ làm cho các tiền trong nghề bối e sợ

Nếu đặc biệt yêu thích các fashion icon nhí, bạn sẽ không thể bỏ qua Coco Hamamatsu, cô bé đến từ Harajuku, Tokyo. Ở độ tuổi mà nhiều bạn bè đồng trang lứa sẽ chịu mặc bất cứ thứ gì bố mẹ mua cho, thì Coco đã hình thành style riêng cho mình và được coi là một trong những biểu tượng thời trang “tuổi trẻ tài cao” nhất của xứ sở mặt trời mọc với hơn 150.000 fan trên Instagram. Hãy cùng Sneaker Daily tìm hiểu nhé!
Lớn lên trong một gia đình có truyền thống làm thời trang ở Harajuku, Coco “thấm nhuần” những tư tưởng thời trang từ khi còn trong lòng mẹ. Tuy nhiên, cô bé lại không thích các chiếc váy bồng bềnh như những nàng công chúa Disney mà lại thích những item đầy màu sắc và trendy hơn.
Thời trang có thể không phải là điều quan trọng nhất đối với những đứa trẻ 10 tuổi, nhưng Coco đến từ Nhật Bản thì khác. Việc lớn lên trong một gia đình sở hữu một cửa hàng đồ cổ ở Tokyo đã ảnh hưởng rất nhiều đến gu thời trang của cô gái nhỏ. Ở thời điểm hiện tại Coco sở hữu tài khoản Instagram 635 nghìn ngươi theo dõi.
Coco sinh ra ở Fukushima, nhưng sau trận động đất và sóng thần kinh hoàng năm 2011, gia đình cô chuyển đến Tokyo. Cha mẹ cô mở một cửa hàng đồ cổ ở Harajuku, có lẽ là quận “lập dị” nhất trong thành phố và đây đã trở thành môi trường tự nhiên của Coco. Misato – mẹ Coco cho biết con gái bắt đầu quan tâm đến xu hướng mua sắm và thời trang vào khoảng năm 3 tuổi.
Coco được mẹ thành lập tài khoản Instagram lúc 5 tuổi và trải qua nhiều sự thay đổi phong cách. Từ những post đầu tiên khi Coco mặc một chiếc váy hoa dịu dàng trong những khoảnh khắc tự nhiên, đời thường nhất cho đến 2 năm sau khi em dần trở thành cách mạng trong làng mẫu nhí thế giới.
Nhờ có phong cách thời trang độc đáo, cô bé từng được vinh dự xuất hiện trên tạp chí Vougue nhờ ăn mặc ấn tượng và cũng có nhiều lần họp tác với các thương hiệu quốc tế lớn như Gucci, Fendi, Burberry… Tuy nhiên các nhãn hàng không yêu cầu Coco Hamamatsu phải mặc theo người mẫu trên sàn diễn, mà tôn trọng sở thích của cô bé.
Cha mẹ của Coco đang sở hữu một cửa hàng thời trang tên Funtique ở Hairajuku, Tokyo Nhật Bản. Điều đáng chú ý là tất cả các phong cách mà cô bé theo đuổi đều là tự biên tự diễn không hề có sự trợ giúp của cha mẹ.
Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: