Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Bộ sưu tập đầu tiên của BAPE x New Balance 2002R

Mới đây, hình ảnh BAPE x New Balance 2002R chính thức được tiết lộ, đây là sản phẩm đánh dấu cú bắt tay đầu tiên của hai nhãn hàng thời trang sau nhiều năm thành lập. Trong lần collab này, BAPENew Balance sẽ cho ra mắt bộ sưu tập gồm ba đôi sneaker mang dấu ấn và hoạ tiết biểu trung của mình, đánh thẳng vào thị hiếu quen thuộc của khách hàng.

Hình ảnh được tung ra của BAPE x New Balance 2002R khá ít ỏi, chúng ta chỉ có thể nhìn thấy một phần của đôi giày được bao phủ bằng lớp vải hoạ tiết Camo đặc trưng cùng với hình ảnh răng cá mập quen thuộc trên những bộ quần áo và balo của BAPE.

Trong khi đó một chiếc khác lại cho thấy lớp vải Camo hiện diện trên tông nền màu xám cùng biểu tượng Sta. Chiếc thứ ba lại hiển thị chi tiết hơn hình ảnh hàm răng cá mập và hộp đựng giày đồng thương hiệu của NB và BAPE.

Mặc dù chưa có cái nhìn tổng thể về bản chất của đôi BAPE x New Balance 2002R này nhưng phần nào đã có thể hình dung ra các chi tiết, vị trí mà các nhà sáng tạo của hai nhãn hàng đặt tâm sức thiết kế.

bo-suu-tap-dau-tien-cua-bape-new-balance-2002r

Vào thời điểm bài viết được đăng lên, BAPE x New Balance 2002R vẫn chưa có lịch phát hành cụ thể nhưng có lẽ chúng sẽ xuất hiện vào tháng Tư năm nay, để cập nhật thêm các thông tin thì bạn có thể thường xuyên theo dõi website của Sneaker Daily hoặc hai nền tảng mạng xã hội là Faceook và Instagram nhé!

Nhận ngay các ưu đãi khi mua giày:

Fanpage: Sneaker Daily

Instagram: sneakerdaily.vn

Số điện thoại: 0948.334.705

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Số 6, ngõ 132 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Xem thêm:

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: