Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Săn sale siêu rẻ: Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh thanh lý tất tần tật “chỉ từ” 500 triệu đến vài tỉ đồng.

Ngọc Trinh không chỉ biết đến với cái tên Nữ Hoàng nội y mà cô nàng còn siêu nổi tiếng với các clip đập hộp triệu view trên kênh youtube của mình: Ngọc Trinh Official.

 

Mới đây, Ngọc Trinh vừa khiến dân tình được phen choáng váng khi đăng bài thanh lý hàng loạt đồ hiệu đắt đỏ từ túi Hermés cho đến kim cương, đồng hồ bạc tỷ. Vừa thanh lý lại vừa là màn khoe đồ hiệu trá hình của Ngọc Trinh thực sự đã khiến cộng đồng mạng trầm trồ mãi không thôi. Cung Sneaker Daily tìm hiểu nhé.

Theo bài đăng thì Trinh chỉ thanh lý đồ “(Vì bị Thuý Kiều bắt nha mọi người, ko có tự nguyện lắm nha mn)
Hầu hết mỗi món chỉ có 1 nha mọi người – Trinh có thói quen sưu tầm nên cơ bản là đồ New 100%????????
Phần nhiều là đồ được tặng nhưng không xài đến nên vẫn còn đủ box card nhưng không bill. Còn đồ like new là Trinh đã xài thì có khi chỉ còn đồ nha, bà Kiều không cho giữ phụ kiện á
Bả lọc nửa nhà tôi luôn rồi. Rồi bán hết xong mua nhà mới hay gì Kiều “

Tuy nhiên ngay sau đó không lâu, Ngọc Trinh đã bị tố thanh lý ảo, nhiều món đồ thật ra chỉ là ảnh mạng mà thôi chứ Trinh không hề có mà bán. Chưa kể, trong loạt comment xôn xao về đại hội pass đồ của Trinh hôm nay, cũng có nhiều ý kiến cho rằng Trinh đưa giá trên trời, chênh nhiều so với giá các seller khác bán cho khách.

Ảo hay thật thì chưa biết, nhưng qua đây là thấy Ngọc Trinh đúng là sở hữu “cái tay hư” rồi, đăng thanh lý nhưng lại nhanh tay mượn luôn hình của người khác, làm hội seller phẫn nộ thế này. Cụ thể theo tìm hiểu của chúng tôi, nhiều tấm hình mà Ngọc Trinh đăng đàn thanh lý là hình ảnh đã được nhiều seller đăng tải từ trước đó.

Chúng tôi đã thử liên hệ với chị N. H – một seller đình đám, có ảnh túi Hermès mà Ngọc Trinh đã dùng lại – chị cho biết không có bình luận gì thêm; nói về mức giá các sản phẩm mà Ngọc Trinh đưa ra có nhiều thứ được cho là chênh giá khá nhiều, chị N.H cho rằng khi seller đã bán sản phẩm ra ngoài, việc người khác bán lại giá cả thế nào cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến việc kinh doanh của chị, chị cũng không quá quan tâm vì chị bán nhiều món chứ không chỉ một vài món.

Ngoài ra, chị B.L – một seller đính dám khác có ảnh được Ngọc Trinh đăng tải lại đã lên tiếng bênh vực “nữ hoàng đập hộp”. Chị B.L chia sẻ: “Ngọc Trinh vẫn hay mua hàng chỗ chị. Pass đồ thì chị thấy cũng bình thường mà, bạn ấy cũng có quá nhiều đồ; Pass bớt đi cũng là chuyện bình thường. Ngọc Trinh toàn mua xong để đó không dùng nên chị xúi bạn ấy bán đi vì túi đang lên giá, để rất uổng”.

Về phần giá cả mà Ngọc Trinh đăng tải, chị B.L nói thêm: “Chị thấy Trinh bán đều công khai giá cả, thuận mua vừa bán ai thấy hợp lý thì mua. Đồ hiệu mua ở store nó khác với mua vợt sale hay mua tranh thủ cuối mùa nên không thể nói Trinh bán đắt hay rẻ.”

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: