Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Nike restock đôi giày hút chân không như thịt hun khói chào mừng Air Max Day

Phối màu nổi bật cùng cách đóng gói hút chân không tạo có một không hai đã tạo nên điểm nhấn cho thiết kế Nike Air Max 90 “Bacon”.

Trước thềm lễ kỷ niệm Air Max năm nay, Nike chính thức thông báo về việc tái ra mắt Nike Air Max 90 “Bacon”. Mẫu giày này được ra mắt lần đầu vào năm 2004, mang màu sắc giống miếng thịt xông khói của cửa hàng sneakers có chủ đề Dave’s Quality Meat do Dave Ortiz, Chris Keefe làm chủ ở khu Bowery, New York, Mỹ.

Tạp chí Hypebeast cho biết đây là mẫu sneakers có phối màu mang tính biểu tượng nhất của dòng Air Max 90. 2 gam màu chủ đạo của mẫu thiết kế là vàng nhạt và trắng ngà xuất hiện ở phần da mũi giày, thân giày sau.

Tuy vậy, điều làm nên linh hồn của đôi sneakers chính là màu đỏ thẫm ở phần bàn chân giữa, mũi giày cộng thêm sắc hồng phấn trên dấu swoosh, lưỡi gà. Ngoài ra, hoàn thiện thêm vẻ ngoài cho đôi giày là màu nâu ở phần lỗ xỏ dây, tag lưỡi gà, đế giữa và gót chân. Tuy nhiên, một số chuyên gia cho rằng màu sắc bị nhạt hơn so với bản ra mắt ban đầu. Dựa trên hình ảnh giới thiệu của Nike cho thấy điểm đặc biệt của lần tái bản này là hãng đóng gói theo kiểu hút chân không và dây giày được trải ra như miếng thịt hun khói.

Mặc dù đặc biệt là như vậy, nhưng lần ra mắt lần này Bacon đã để lại một luồng ý kiến trái chiều trong cộng đồng sneakerhead thế giới. Bên cạnh rất nhiều người yêu thích thiết kế của đôi giày, tài khoản có tên @nikkiteepee lại cho rằng đây: “Chỉ là đống bao bì nhựa không cần thiết”. Tài khoản @ssssstudio chia sẻ: “Cuối cùng tôi có thể sở hữu đôi giày này”.

Được biết Air Max 90 “Bacon” sẽ được restock với mức giá bán lẻ là 140 USD, nhưng có lẽ người hâm mộ tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung sẽ phải bỏ một số tiền “nhiều hơn vậy gấp vài lân” cho siêu phẩm lần này. The Swoosh dự kiến tái ra mắt sản phẩm vào ngày 26/3 trên ứng dụng của Nike.

Bên cạnh đó, nếu bạn là một fan hâm mộ của Air Max 90 và muốn sở hữu cho mình một phối màu của thiết kế này nhân dịp Air Max Day sắp tới thì đừng bỏ lỡ bộ sưu tập này trên sneakerdaily.vn nhé!

Xem thêm bộ sưu tập giày Air Max 90 chính hãng

Snowflake
Nếu có quá nhiều lựa chọn, hãy tin vào con tim. Và, tôi lựa chọn nền văn hóa sát mặt đất bởi những giá trị không thể nào đong đếm!
Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: