Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Lisa có phải đang gặp xích mích với stylist trong Thanh xuân có bạn 3?

Hình ảnh Lisa mặc bộ đồ của Celine trong chương trình Thanh xuân có bạn đã gây bão mạng xã hội, bên cạnh những lời ca ngợi body của cô nàng thì một số khác lại “thả tim” liên tục cho stylist. Thế nhưng chẳng được bao lâu, stylist lại bị réo tên vì những trang phục của Lisa từ tập đầu đến giờ toàn một màu trắng, concept không có sự đổi mới.

Sau khi nhìn lại hình ảnh của idol mình qua những shot hình hồi Thanh xuân có bạn 2 diễn ra, fan hâm mộ ngã ngửa khi phát hiện những bộ váy, quần áo thời kì đó thật sự đạt tới cảnh giới hoàn mỹ.

lisa-co-phai-dang-gap-thu-voi-stylist-trong-thanh-xuan-co-ban-3-?
Em út BLACKPINK biểu diễn trong Thanh xuân có bạn 3
lisa-co-phai-dang-gap-thu-voi-stylist-trong-thanh-xuan-co-ban-3-?
Lisa trong Thanh xuân có bạn mùa 2

Sang đến mùa 3, dường như stylist của YG gặp một chút vấn đề khi dành quá ít sự quan tâm cho cô nàng. Có nhiều người đánh giá outfit của Lisa quá nhạt nhoà, ngoại trừ bộ đồ màu đỏ đen ở tập 2 với tạo hình giống chuột Micky thì còn lại chỉ toàn màu trắng. Khác với PD Lý Vũ Xuân hay trợ giảng Ngu Thư Hân.

lisa-co-phai-dang-gap-thu-voi-stylist-trong-thanh-xuan-co-ban-3-?
Trợ giảng Ngu Thư Hân

Bạn có thể lại cơn sốt thời trang mang tên Lisa trong Thanh xuân có bạn 2, bất kỳ sản phẩm nào từ quần áo cho đến phụ kiện, giày dẹp đều được các cô gái Trung Quốc đổ xô đi mua. Trong mỗi tập, fan hâm mộ và người em đều thấy được sự biến hoá của em út BLACKPINK, ngay cả phụ kiện lẫn kiểu tóc đều cũng không phát hiện sự trùng lặp nào.

lisa-co-phai-dang-gap-thu-voi-stylist-trong-thanh-xuan-co-ban-3-?
Từ trang phục đến kiểu tóc mùa 2 đều được biến hoá

Nhìn tới Thanh xuân có bạn mùa 3, thay vì phát huy vai trò Đại sứ toàn cầu cho Luxury Brand Pháp là Celline thì Lisa lại chỉ xuất hiện với các trang phục màu trắng, đen đơn giản. Có hôm thì diện nguyên một set đồ trắng, hiếm lắm mới thấy sự xuất hiện của áo trong màu đen và màu hồng.

Dường như stylist của BLACKPINK đã nhận ra làn sóng phẫn nộ đến từ fan của Lisa, trong hai tập mới nhất của show Thanh xuân có bạn 3 thì cô nàng đã được diện những bộ đồ có sắc màu hơn, kiểu tóc cũng được thay đổi bằng uốn sóng, tạo gợn khác biệt hơn so với những tập trước.

lisa-co-phai-dang-gap-thu-voi-stylist-trong-thanh-xuan-co-ban-3-?
Hình ảnh trong hai tập mới nhất của Thanh xuân có bạn 3
lisa-co-phai-dang-gap-thu-voi-stylist-trong-thanh-xuan-co-ban-3-?
Trang phục một màu trước đó của nữ idol

Fan của nữ idol sau khi nhận thấy sự thay đổi cũng đã giảm đi phần nào sự ấm ức của mình, các fanpage trong và ngoài nước cũng dành lời khen cho sự thay đổi này. Với tạo hình mới, quả thực Lisa trông giống một huấn luyện viên của show truyền hình thực tế hơn là một thí sinh.

Là một tín đồ thời trang hoặc fan hâm mộ của Lisa, bạn cảm thấy như thế nào về sự thay đổi cũng như sự đãi ngộ chưa đúng mực của YG dành cho một mẫu BLACKPINK?

Nhận ngay các ưu đãi khi mua giày:

Fanpage: Sneaker Daily

Instagram: sneakerdaily.vn

Số điện thoại: 0948.334.705

Địa chỉ: Số 6, ngõ 132 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Xem thêm:

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: