Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Prada Rev: Bộ sưu tập sneaker lấy cảm hứng từ đường đua

Sau khi ra mắt bộ sưu tập quần áo nam đầu tiên dưới sự giám sát của Raf Simons và đôi giày khiến chúng ta liên tưởng đến Air Max 95, hãng thời trang Ý cao cấp đã trở lại đầy mạnh trong năm 2021 với đôi sneaker được mệnh danh là Prada Rev.

prada-rev-bo-suu-tap-sneaker-lay-cam-hung-tu-duong-dua

Với vẻ ngoài mang kiểu dáng của sneaker, cái tên Rev đặc biệt phù hợp vì chúng đề cập đến kiểu giày trên trường đua xe. Hơn thế, đây còn là một dấu hiệu cho thấy sự trở lại của phong cách slip-on đầu những năm 2000. Dường như Prada Rev đang đi theo bước chân của Balenciga khi cho ra mắt đôi sneaker Zen độc đáo.

Không chỉ quay lại với một mẫu sản phẩm duy nhất, Prada Rev sẽ được ra mắt với ba phiên bản khác nhau với kỹ thuật linh hoạt và hình thức thích hợp cho các tay đua. Các chi tiết tăng thêm tính thẩm mỹ ba chiều cũng được thêm vào nhằm gợi nhớ đến hình dáng của xe đua, trong khi đó các chi tiết đặc trưng của Prada như hai sọc ở bên hông, bộ nhận diện thương hiệu trên lưỡi gà.

prada-rev-bo-suu-tap-sneaker-lay-cam-hung-tu-duong-dua

Riêng với phiên bản cổ High, tuy cùng có chất liệu da và tông màu nhưng cấu trúc thay đổi đã khiến chúng như một chiếc bootie kiểu xe đua. Hoàn thiện diện mạo bên ngoài với một dây đeo quanh lưỡi và cổ áo, làm nổi bật thêm thông tin thể thao của nó.

prada-rev-bo-suu-tap-sneaker-lay-cam-hung-tu-duong-dua

Hiện tại Prada Rev đã được mở bán trên website của Prada, bạn có thể chọn một trong ba kiểu dáng trên. Tuy nhiên sẽ có một số chênh lệch nhẹ về giá cả như cổ Low sẽ bán lẻ ở mức 950$ ~ 21.874.852 VNĐ, còn cổ High sẽ tăng lên thành 995$ ~ 22.911.029 VNĐ.

Nếu bạn không thích kiểu dáng đua xe của Prada Rev thì có thể tham khảo thêm bộ sưu tập giày Luxury của Sneaker Daily như Alexander McQueen, Dior, Gucci, Dolce & Gabbana, Burberry, Saint Laurent.

Nhận ngay các ưu đãi khi mua giày:

Fanpage: Sneaker Daily

Instagram: sneakerdaily.vn

Số điện thoại: 0948.334.705

Địa chỉ: Số 6, ngõ 132 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Xem thêm:

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: