Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Đón chờ adidas Pro Model 2G “Mcdonald’s All American”

McDonald All-American Game, sự kiện bóng rổ chỉ bao gồm các cầu thủ hàng đầu tốt nghiệp trường trung học của Mỹ và Canada đã công bố chính thức. Vì vậy adidas, một nhà tài trợ thể thao của sự kiện đã kỷ niệm bằng cách chế tạo ra Pro Model 2G “Mcdonald’s All American”, sản phẩm được lấy cảm hứng từ đồ ăn nhanh với màu sắc và biểu tượng đặc trưng của nhà sản xuất McChicken.

don-cho-adidas-pro-model-2g-mcdonalds-all-american

McDonald’s là tập đoàn kinh doanh đồ ăn nhanh với khoảng 36.000 nhà hàng tại 119 quốc gia, ước tính mỗi ngày sẽ có 43 triệu lượt khách ghé đến. Không chỉ nhận diện phổ biến về đồ ăn nhanh, McDonald’s còn gây ấn tượng với công chúng khi có biểu tượng màu vàng được kết hợp từ hai mái vòng.

Xuất phát từ đặc trưng đó, nhà thiết kế Three Stripes đã lấy tông màu vàng rất mạnh của thương hiệu đồ ăn nhanh để áp dụng cho lớp da bóng và bộ đế của đôi Pro Model 2G “Mcdonald’s All American”. Logo ba sóc,  biểu tượng trên lưỡi gà và đường chỉ khâu gót giày được tô điểm thêm sắc đỏ, ý chỉ hai loại sốt là tương cà và tương ớt thường được sử dụng kèm. Logo “M” cỡ lớn được in nổi ở phần mắt cá chân, khẩu hiệu “I’lovin it” trên bàn chân trước cũng là những chi tiết đáng được chú ý đến, góp phần thể hiện độ nổi tiếng và chất lượng của cả McDonald’s và giải đấu All-American Game.

don-cho-adidas-pro-model-2g-mcdonalds-all-american
don-cho-adidas-pro-model-2g-mcdonalds-all-american

Đến nay adidas vẫn chưa có thông báo xác nhận chính thức về ngày phát hành, tuy nhiên sẽ sớm xuất hiện trong vài tháng tới vì mùa giải bóng rổ đã bắt đầu. Để cập nhật thêm thông tin về Pro Model 2G “Mcdonald’s All American”, bạn hãy thường xuyên theo dõi website hoặc Fanpage, Instagram của Sneaker Daily nhé!

Nhận ngay các ưu đãi khi mua giày:

Fanpage: Sneaker Daily

Instagram: sneakerdaily.vn

Số điện thoại: 0948.334.705

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Số 6, ngõ 132 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Xem thêm:

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: