Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Air Jordan 4 sắp ra mắt hướng tới bảng màu “Thunder”

Theo thông tin được tiết lộ, Air Jordan 4 sắp ra mắt sẽ được điều chỉnh từ các tác phẩm kinh điển với biên độ nhỏ, đủ giữ được nét nguyên bản của di sản và tạo điểm nhấn đáng chú ý. Để có cái nhìn chi tiết và cận hơn về phiên bản lần này, hãy đồng hành cùng chúng mình trong vài phút sắp tới nhé!

Trước tiên, Jordan Brand đã sử dụng đường màu mang tính biểu tượng bên cạnh “Bred” là “Thunder”, tuy nhiên đôi Air Jordan 4 này sẽ không có màu vàng trên khuôn khổ của nguyên mẫu mà được thay thế bằng màu đỏ, tạo nên điểm nhận khác biệt đầu tiên.

 
 
 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Bài viết do zSneakerHeadz (@zsneakerheadz) chia sẻ

 

Mặc dù đã có nhiều người hy vọng AJ4 sẽ mang phối màu giống Hot Lava, FIBA ​​Red, Fire Red hay What The 4 đã từng xuất hiện trước đây, hay là một bản cộng tác với Off-White sau chiến thắng của phối màu “Sail” trong năm ngoái. Trên thực tế thì điều đó đã không xảy ra khi nhìn vào những hình ảnh trong bài, màu đỏ sẽ xuất hiện trực quan tại một bộ phận như phía bên trong lớp lưới, logo Jumpman ở lưỡi gà và đế giữa. Những vị trí còn lại sẽ được bao phủ một lớp màu đen tuyền, từ mũi giày cho đến hai bên hông và đế ngoài.

Dự kiến Air Jordan 4 có tông màu chủ đạo đen và đỏ sẽ được phát hành vào một ngày lễ trong năm 2021, mức giá dự kiến là 190$ ~ 4.374.970 VNĐ. Sneaker Daily sẽ theo sát thông tin về bản phát hành này để cung cấp tới các bạn, hy vọng chúng ta có thể sớm thấy chúng trên các trang bán lẻ chính thức của Nike.

Nhận ngay các ưu đãi khi mua giày:

Fanpage: Sneaker Daily

Instagram: sneakerdaily.vn

Số điện thoại: 0948.334.705

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Số 6, ngõ 132 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Xem thêm:

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: