Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

5Theway: Kids of the King – Vị vua rơi vào quên lãng

5Theway, hay còn biết đến với những tên gọi khác là “5 con đường”, là một local brand Việt Nam phần nào đó đã quá đỗi quen thuộc với bất cứ những ai mà có dù chỉ một chút ít kiến thức về quần áo. Xuất phát là một trong những hãng thời trang đường phố đầu tiên của Việt Nam, 5TW đã từng có một thời làm điên đảo giới trẻ nước nhà bằng những sản phẩm và câu chuyện của mình. Với nhiều người, KIDS OF THE KINGS của 5TW có thể nói là một trong những bộ sưu tập định hình ngành công nghiệp thời trang streetwear tại Việt Nam.

Season 1 của KOTK bao gồm bốn phối màu bomber: Dragon Blood, Fairy Light, Mother Earth và King Armor được ra mắt vào những giai đoạn đầu tiên mà 5TW được thành lập. Với cảm hứng lấy từ những đề tài từ văn hoá Đông Á cũng như là những yếu tố đến từ những truyền thuyết khai thần lập địa của nước nhà tạo nên một bộ sưu tập đơn giản và phong phú. Nào những reference tới Lạc Long Quân, Âu Cơ, hoa văn hoạ tiết Trống Đồng, KOTK không chỉ mang lại một phong cách thời trang đương đại quốc tế cho lớp trẻ lúc bấy giờ mà còn mang lại những nét đẹp truyền thống văn hoá dân tộc mà có lẽ vẫn còn khá hiếm trong thời trang Việt lúc bấy giờ. Có lẽ sẽ rất khó cạnh tranh nếu đem KOTK tới hiện trạng của thị trường Việt ngay lúc này, nhưng tại ngay thời điểm đó, 5TW đã tạo nên một tiếng vang mà góp phần khơi gợi đam mê thời trang của biết bao nhiêu bạn trẻ.
Ở đây phải nói rằng, cũng đã một thời gian rất dài kể từ khi KOTK ra mắt công chúng và, 5TW có lẽ cũng không còn tầm ảnh hưởng như trước nữa. KOTK cũng được hồi sinh sau đó với một vài sản phẩm khác, nhưng sức hút cũng đã giảm sút trầm trọng với việc rất nhiều những thương hiệu Local Brand khác xuất hiện. Ngay cả bây giờ, ít hãng thời trang nào có thể làm được những gì mà KOTK mang lại, khi nó đang ở đỉnh cao của mình.
Theo: This is /not/ a fashion page
Xem thêm:
Snowflake
Nếu có quá nhiều lựa chọn, hãy tin vào con tim. Và, tôi lựa chọn nền văn hóa sát mặt đất bởi những giá trị không thể nào đong đếm!
Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: