Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Virgil Abloh ký tặng LeBron James trên siêu phẩm Off-White ™ x Nike Air Force 1 Low “Yellow”

Đây là phiên bản Off-White ™ x Nike Air Force 1 Low “Yellow” sắp được ra mắt, và LeBron James sẽ là một trong những người đầu tiên sở hữu siêu phẩm này.

Sự kiện NBA All-Star Weekend năm nay gần như không có nhiều sự náo nhiệt và mong chờ trước sự kiện như những năm trước, do các kế hoạch được lên quá sát vào phút cuối để tùy chỉnh theo dịch bệnh COVID-19 và việc giới hạn các sự kiện diễn ra trong 1 ngày. Tuy nhiên, Virgil Abloh đã hâm nóng trước sự kiện bằng cách tặng cho LeBron James một đôi Off-White ™ x Nike Air Force 1 Low “Yellow” để LeBron có thể mang trước khi lên sân đấu cũng là sự kiện chính.

 virgil-abloh-ky-tang-lebron-james-tren-sieu-pham-off-white-x-nike-air-force-1-low-yellow

Phối màu này xuất hiện lần đầu dưới định dạng 8bit thông qua trang web Public-Domain của Virgil vào tháng 1 năm 2021, nhưng đây là dịp đầu tiên chúng ta được thấy nó ngoài đời thật. Các yếu tố thiết kế vẫn giống với phiên bản trước như swoosh phủ bạc, một tab vải nhỏ nằm dưới swoosh màu cam, đường khâu lộ ra ngoài và các dòng thông tin dùng font chữ Helvatica được giữ nguyên vẹn, chỉ để lại sự khác biệt lớn nhất chính là màu vàng xuyên suốt tổng thể của đôi giày.

 virgil-abloh-ky-tang-lebron-james-tren-sieu-pham-off-white-x-nike-air-force-1-low-yellow

Để làm cho món quà trở nên ý nghĩa và đặc biệt hơn, chính tay Virgil đã ghi lên dòng chữ “LEBRON” và “BLACK LIVES MATTER” ở 2 mặt ngoài, “VIRGIL WAS HERE” ở mặt trong của đế giày và “ABLOH” trên phần hang-tag. Những từ này tuy đơn giản nhưng có ý nghĩa rất lớn với cả hai. Thứ nhất để thể hiện tình bạn giữa siêu sao NBA và giám đốc sáng tạo của Louis Vuitton, tiếp đến là phong trào “Black Lives Matter” trên khắp thế giới, chống nạn phân biệt chủng tộc đặc biệt là người da màu. Ngoài trừ LeBron thì có lẽ vẫn chưa có ai may mắn sở hữu trước phiên bản này, vì vậy chúng ta có thể sẽ phải chờ ít nhất là vài tháng nữa để nhận được những thông báo chính thức từ Nike, nhưng khá chắc chắn chúng sẽ xuất hiện trong năm 2021 như là một phần của chiến dịch giữa Off-White và Nike năm nay.

Theo: Streetvibe

Xem thêm:

Comments are closed

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: