Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Cắt túi Hermès Birkin làm dép, Kylie Jenner sở hữu đôi dép giá có 1,8 tỷ thôi ấy mà.

“Chúng tôi thích phá hủy những thứ đắt tiền và tạo ra một thứ gì đó mới mẻ”, Daniel Greenberg (trưởng bộ phận chiến lược của MSCHF) chia sẻ về mẫu dép này.

Là một nhân vật truyền hình thực tế, người mẫu ảnh, doanh nhân, tỷ phú người Mỹ. Cô trở nên nổi tiếng sau khi xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế Keeping Up with the Kardashians năm 2007 trên kênh E! và là người sáng lập kiêm chủ thương hiệu mỹ phẩm Kylie Cosmetics. Kylie Jenner vốn đã có cuộc sống vô cùng xa hoa với kho đồ hiệu đắt đỏ. Mới đây, bà mẹ trẻ 23 tuổi này lại khiến dân tình thêm một phen choáng váng khi khoe chiếc dép được… cắt từ túi Hermès Birkin đắt đỏ. Chiếc dép chất lừ này có giá ước tính 1,8 tỷ đồng.

Cụ thể đây là chiếc dép do công ty MSCHF “chế tạo” lại. Dép có hình dáng như những đôi dép quai thô nổi tiếng của Birkenstock nhưng được làm bằng da của túi Hermès Birkin. Hay nói một cách khác, từ chiếc túi Hermès Birkin ban đầu, MSCHF đã cắt xẻ, biến tấu và cho ra lò chiếc dép mới.

Trang ELLE UK nhận định: “Kylie Jenner đã vượt lên chính mình trong cuộc đua phụ kiện xa xỉ”.

MSCHF chỉ tạo ra khoảng 10 đôi dép như vậy mà thôi. Và giá bán của chúng, đương nhiên cũng không thể nhỏ hơn giá của 1 chiếc Hermès Birkin, dao động trong khoảng từ 34.000 USD đến 76.000 USD (từ khoảng 800 triệu đến 1,8 tỷ đồng) tùy theo từng loại da, chất liệu.

Dựa trên những giá trị của túi Hermès Birkin, theo thời gian, mẫu dép này cũng được xem là một khoản đầu tư khôn ngoan cho những ai định gia nhập cuộc đua hàng hiệu.

Đôi dép được cắt từ túi Hermès Birkin của Kylie Jenner được trang Elle UK, InStyle, People… ước tính có giá trị khoảng 1,8 tỷ đồng

Nói thêm về lý do vì sao MSCHF lại quyết định “chế tạo” lại những mẫu túi Hermès Birkin, Daniel Greenberg (Trưởng bộ phận Chiến lược của MSCHF) chia sẻ: “Chúng tôi thích phá hủy những thứ đắt tiền và tạo ra một thứ gì đó mới mẻ”. Bên cạnh Kylie, được biết rapper Future và ca sĩ Kehlani cũng đã có đôi dép này. Theo dõi Sneaker Daily để cập nhật thêm những thông tin thời trang thú vị nhé.

Comments are closed

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: