Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Tưởng Lệ Quyên đeo thắt lưng Gucci ngược mà hoá ra là trend

Từ ngày Lệ Quyên chính thức công khai tình yêu với trai trẻ, công chúng cũng dần thích ứng với việc chị tíu tít, vui vẻ cùng người yêu sải bước từ mạng xã hội ra đến thảm đỏ đắt giá như We Choice Awards 2020 – Diệu kỳ Việt Nam, buổi ra mắt Gái Già Lắm Chiêu 5.

tuong-le-quyen-deo-that-lung-gucci-nguoc-ma-hoa-ra-la-trend

Nếu Wechoice chị cho thấy sức trẻ trong tình yêu thì tại sự kiện ra mắt phim Gái Già Lắm Chiêu 5, bộ phim đang thu hút sự chú ý của khán giả với ba diễn viên chính là NSND Hồng Vân, NSND Lê Khanh và ngôi sao điện ảnh trẻ Kaity Nguyễn, Lệ Quyên lại khiến fan hâm mộ nói riêng và công chúng nói chung có một phen sốt sắng.

Chị diện một outfit đen sang trọng, cùng tông với người yêu trẻ tuổi thật hoàn hảo, bỗng người ta để ý đến chiếc thắt lưng Gucci đắt giá bị đeo ngược, câu hỏi đặt ra liệu có phải Lệ Quyên nhầm hay cố ý vì chiếc kẹp tóc cùng hãng vẫn được đeo đúng chiều.

tuong-le-quyen-deo-that-lung-gucci-nguoc-ma-hoa-ra-la-trend

Trên thực tế, không chỉ riêng mình nữ ca sĩ đeo thắt lưng ngược, đã có một số người nổi tiếng như Linh Ka, Hương Ly từng diện item của Gucci đảo ngược. Ngoài ra, Hiền Hồ cũng từng đăng tải hình ảnh đeo thắt lưng da của Louis Vuitton ngược giống với các đồng nghiệp của mình, có vẻ đây là một xu hướng thời trang “đảo ngược” chứ không hề có sự nhầm lẫn nào ở đây.

tuong-le-quyen-deo-that-lung-gucci-nguoc-ma-hoa-ra-la-trend

Thậm chí lâu hơn trước đó, Angela Baby – nữ minh tinh Trung Quốc cũng đã từng diện thắt lưng Gucci ngược trong một sự kiện trước công chúng và báo giới. Có thể thấy tất cả mọi người, bao gồm cả Lệ Quyên đều tự tin và không hề cô đơn khi diện item đảo ngược.

Nhận ngay các ưu đãi khi mua giày:

Fanpage: Sneaker Daily

Instagram: sneakerdaily.vn

Số điện thoại: 0948.334.705

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Số 6, ngõ 132 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Xem thêm:

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: