Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Roswell Rayguns Collection trở lại với những thay đổi đầy tinh tế

Roswell Rayguns – huyền thoại những năm 2002 đã quay trở lại với bộ sưu tập hoàn toàn mới. Nhưng liệu rằng có ai còn nhớ một Nike Basketball tái hiện lại cuộc đời của một ngôi sao trong ba phần của bộ phim tư liệu. Với mỗi một nấc thang đó lại sự thay đổi khiến bản thân ta chẳng thể nào dự đoán được. Có lẽ cũng vì thế mà lần trở lại này Nike cũng tiếp tục sử dụng những thiết kế kinh điển của mình để thể hiện sự kính nể với ngôi sao một thời. Cùng Sneaker Daily làm một chuyến du hành chứ các bạn nhỉ!

Không phải là Jordan như dự đoán mà cả ba model lần này được không phải là những đôi giày bóng rổ quá chuyên dụng. Bản thân chúng ta cũng có thể thấy Air Jordan đã quá gắn bó với một huyền thoại khác. Có lẽ bản thân Nike cũng đã quá hiểu điều này để đưa ngôi sao của chúng ta quay lại theo một cách trân trọng nhất.

Lần quay trở lại này bộ sưu tập bao gồm ba thiết kế đầy kinh điển cũng đã gắn liền với sự phát triển của Nike bao gồm Air Force 1, Blazer Mid và Air Flight 89. Ba mảnh ghép cũng là ba giai đoạn giống như những tập phim tài liệu trước đó. 

Sử dụng những tông màu nổi bật như vàng và đỏ; tất cả đều được hài hoà với tông màu nền đơn sắc như đen và trắng. Ngoài ra sự kết hợp khéo léo những chất liệu cũng đem đến cảm quan độc đáo và thời trang hơn rất nhiều. Đặc biệt là phần Swoosh cũng như logo xanh đặc trưng của Roswell Rayguns đều được thêu nét dày vô cùng công phu. 

Roswell Rayguns Collection trở lại với những thay đổi đầy tinh tế khiến ta không thể không trầm trồ tưởng nhớ đến quá khứ đầy huy hoàng.

Thiết kế tuyệt đẹp đi cùng với những câu chuyện, những kỉ niệm khiến bản thân chúng ta dường như cũng đang lạc bước trong những kỷ niệm. Hoài niệm về một ngôi sao hay về soi chiếu chính bản thân bởi quá khứ. 

Bên cạnh đó, đừng quên tham khảo:

Air Jordan 1 “What The Doernbecher” – thiết kế đáng chú ý nhất đầu năm 2021

Nike Air Max 90 trở lại với phối màu từ cảm hứng thực vật

READYMADE x Nike Blazer Mid – khi thời trang bền vững đại diện cho nét đẹp độc đáo

Nhận ngay các ưu đãi khi mua giày:

Fanpage: Sneaker Daily

Instagram: sneakerdaily.vn

Số điện thoại: 0948.334.705

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Số 6, ngõ 132 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Snowflake
Nếu có quá nhiều lựa chọn, hãy tin vào con tim. Và, tôi lựa chọn nền văn hóa sát mặt đất bởi những giá trị không thể nào đong đếm!

Comments are closed

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: