Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Air Jordan 1 “What The Doernbecher” – thiết kế đáng chú ý nhất đầu năm 2021

Một thiết kế hiếm hoi được mang tên phối màu là “What The” đánh dấu một phiên bản đặc biệt sẽ được ra mắt. Trong lần trở lại này, Air Jordan 1 High “What The Doernbecher” chỉ với những hình ảnh đầu tiên đã đủ khiến Shoes Game chao đảo bởi những chi tiết thực sự đỉnh cao. Cùng Sneaker Daily cập nhật ngay nha!

Sau gần 2 thập kỷ hợp tác, Nike và bệnh viện OHSU Doernbecher dành riêng cho trẻ em đã thể hiện mối quan hệ khăng khít thông qua sự kiện mang tên Doernbecher Freestyle được tổ chức hàng năm. Một dự án từ thiện tiếp theo được tạo ra dành cho các người trẻ. Thông qua lần hợp tác này đem đến series giày thường niên; được sự ủng hộ rất lớn từ phía các mạnh thường quân và những fan của sneaker đã đem đến khoản tiền quyên góp đáng nể lên tới $29 triệu đô.

Nike đã tiếp tục thể hiện trách nhiệm với cộng đồng sau hàng loạt những hành động quyên góp đặc biệt là khi dịch Covid diễn ra và lần này cũng không ngoại lệ. Mỗi thiết kế trong bộ sưu tập lần này đều gửi gắm những tâm tư sâu kín khi chúng sẽ được mang ra đấu giá trong khuôn khổ Doernbecher Freestyle năm nay. Air Jordan 1 đã được cả hai lựa chọn để tiếp nối huyền thoại này với phối màu mang tên “What The Doernbecher”.

Có lẽ chỉ có Air Jordan với tính thời trang cũng như ý nghĩa lịch sử không thể phủ nhận mới có thể phù hợp cho sự kết hợp đầy tinh tế và sáng tạo này. Tiếp tục là concept What The với “animal instint” độc đáo đầy hầm hố. Có ít ai có thể hiểu được quy trình xử lý chất liệu cực kỳ công phu phía sau. Tất cả dường như khiến ta trở lại thuở ban đầu khi lần đầu tiên Air Jordan Doernbecher được ra mắt vào năm 2007.

Được biết phiên bản này sẽ chỉ được phát hành 17 đôi trên toàn thế giới. Và đặc biệt một phiên bản duy nhất với hộp laser sẽ được trở thành tâm điểm trong buổi đấu giá sắp tới. Mười sáu đôi còn lại sẽ được phát hành trên eBay bắt đầu từ 26 tháng 2.

Để cập nhật thông tin về các bản phát hành thường xuyên nhất, đừng quên ghé thăm Lịch phát hành Jordan 1 hàng ngày nhé.

Ngoài ra, bạn có thể follow Sneaker Daily trên Facebook hoặc Instagram.

Các bài viết liên quan:

Snowflake
Nếu có quá nhiều lựa chọn, hãy tin vào con tim. Và, tôi lựa chọn nền văn hóa sát mặt đất bởi những giá trị không thể nào đong đếm!

Comments are closed

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: