Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

adidas bất ngờ mở bán đôi giày siêu dài với 33 lỗ xỏ dây

Mẫu giày có nhiều hơn thiết kế thông thường 33 cặp lỗ xỏ dây, được sản xuất với số lượng giới hạn.

Mới đây, mẫu sneakers mới của adidas trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội. Đây là phiên bản đặc biệt của dòng giày Superstar. Thiết kế đánh dấu màn kết hợp của hãng đồ thể thao với nam rapper Tommy Cash.

Giày có 2 màu cơ bản là trắng – đen. Điểm đặc biệt của thiết kế này nằm ở chiều dài thân giày. Nó có nhiều hơn giày bình thường 33 cặp lỗ xỏ dây. Vì vậy, dân mạng so sánh đôi sneakers trên với giày của những chú hề.

Trên mạng xã hội, Tommy Cash chia sẻ về ý tưởng: “Khi tôi nói với adidas rằng muốn cùng tạo nên đôi giày dài nhất trên thế giới, họ rất bất ngờ. Sau 5 tháng, đây là những gì chúng tôi làm ra”.

Theo Hypebeast, đôi sneakers lạ mắt trên được bán ra với số lượng giới hạn. Bạn có thể sở hữu nó thông qua hình thức xổ số trực tuyến. Hết ngày 3/3, hãng sẽ đóng cổng đăng ký.

Tommy Cash không phải gương mặt mới trong ngành thời trang. Anh có phong cách ăn mặc độc lạ, hiện sở hữu trang web bán quần áo và một số phụ kiện khác. Trong một cuộc phỏng vấn, bạn gái kiêm quản lý của Tommy Cash tiết lộ anh luôn muốn đem sự tinh tế vào các sáng tạo.

Dân mạng để lại bình luận hài hước dưới bài đăng về đôi giày. Người dùng @mauchooo thắc mắc: “Tôi tự hỏi giày này có size không?”

Dù nhiều người có thể không thích, mẫu giày mới của adidas vẫn được nhận định sẽ gây tiếng vang.

Theo: Zing News

Xem thêm:

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: