Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Sneaker in Vietnam – giá trị đến từ chính chúng ta

“Sneaker in Vietnam – giá trị đích thực được ẩn giấu” trở lại vào những ngày cuối đông. Có lẽ sau đợt dịch này tất cả dường như lại trùng xuống sau những hối hả và bộn bề. Đã bao lâu người bạn ấy không còn đồng hành cùng bạn trên những dặm đường khám phá. Trong lần quay lại này, Sneaker Daily sẽ tiếp tục gửi đến bạn những điều tuyệt vời xoay quanh giá trị đích thực của đôi giày sẽ được đánh giá như thế nào? Và, nhân vật chính của tập này sẽ chính là chúng ta – những người sở hữu những thiết kế tuyệt vời ấy.

Giá trị của một đôi giày tuy có phần rất lớn phụ thuộc vào thị trường được thể hiện qua giá cả nhưng còn một yếu tố quan trọng mà chúng ta thường bỏ quên đó là chính bản thân chúng ta. Người trực tiếp chi tiền và sở hữu chúng cho những mục đích hàng ngày.

Phiên bản Collab Sneaker – nấc thang nâng tầm thiết kế?

Bản thân người sở hữu với những cảm quan cá nhân riêng sẽ quyết định xem liệu rằng đôi giày phía trước có phải là lựa chọn tuyệt vời dành cho họ? Việc một thiết kế được yêu thích đơn giản chỉ bởi nó đáp ứng được thị hiếu của số đông khiến cho doanh số của nó cao hơn và cũng được săn đón hơn bởi đa phần khách hàng khi chưa thực sự hiểu rõ ta sẽ lựa chọn theo cảm tính.

Tuy nhiên, điều này cũng dẫn đến hiện tượng đám đông mà Sneaker Daily đã nhắc đến rất nhiều ở các tập trước. Nhưng đến một ngày bạn đem đôi giày đắt giá đó về nhà, đi lên chân và nhận ra nó không hề hợp với bản thân thì phải làm thế nào? Đôi giày rốt cuộc chỉ thực sự có giá trị khi nó được chủ nhân nó sử dụng và trở thành một phần tuyệt vời của cuộc sống muôn màu.

Bởi vậy, quan điểm cá nhân của chủ sở hữu cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá trị của thiết kế. Đó có thể là yêu ghét cá nhân; đôi khi ta sở hữu chỉ bởi những nét cá tính độc đáo hay tính cá nhân mà đôi giày đó thể hiện. Điều này được thực tế chứng minh rất rõ ràng thông qua các bản collab với các nhân vật có tầm ảnh hưởng. Lúc này các thiết kế kinh điển thường được thiết kế lại trong những dáng hình đầy mới lạ phản ánh cái tôi cá nhân.

Chính nét cá tính riêng biệt này mới là điều thu hút chúng ta bởi xét cho đến cùng nhu cầu thể hiện bản thân hẳn đã gắn liền kể từ lúc cất tiếng khóc chào đời. Ta yêu thích một người đôi khi không vì gì khác mà bởi chính bản ngã của người ta, những điều nhỏ nhặt hay đơn giản là suy nghĩ.

Những bản collab chính là cầu nối tuyệt vời mở ra những kết nối khác cho một thế giới nhiều màu sắc hơn thông qua những câu chuyện được viết lên bởi chính chúng ta – những con người truyền cảm hứng.

Exclusive Sneaker – giá trị trải nghiệm được viết lên từ câu chuyện văn hoá

Với những kẻ xem nền văn hoá sát mặt đất trở thành một phần của cuộc sống thì dường như đó chính là cánh cổng đưa chúng ta đến những chân trời mới. Những nền văn hoá được kết nối, hoà quyện vào trong nhau bởi những sự kết hợp không tưởng.

Hẳn rằng khi ta nghe tới một đất nước nào đó ta thường có thể dễ dàng có những nhận định chung thông qua nền tảng kiến thức căn bản được đúc kết trong quá trình học tập và lao động. Những nét văn hoá cơ bản thông qua những phiên bản Exclusive được làm một cách tường tận và cụ thể hơn. Những lát cắt sâu sắc tập trung vào một nét tính cách riêng đem những âm hưởng của mình thông qua nền văn hoá sát mặt đất vượt biên giới và được đón nhận bởi những người thậm chí còn chưa một lần thực sự được trải nghiệm.

Đó có thể là văn hoá may Sashiko từ những mảnh vải thừa chắp vá thể hiện tính cần kiệm của người Nhật trong Air Jordan 4 Sashiko và mới nhất là Air Force 1 Sashiko. Hay những hoạ tiết rồng phượng đầy linh thiêng thể hiện trong bộ sưu tập mỗi dịp cuối năm mang tên Chinese New Year tới từ adidas hay Nike. Những điểm không còn hiếm lạ nhưng nếu không để ý kỹ thì có lẽ không thể nhận ra.

Nếu những phiên bản như thế này được coi như đại diện được kết tinh bởi hai nền văn hoá nó còn thể hiện quan điểm của phía thương hiệu đối với một nền văn hoá ngàn năm. Và liệu rằng với những cá nhân là người con của đất nước đó khi thực sự được trải nghiệm những sản phẩm chỉ được bày bán chính thức tại cội nguồn của mình cũng đem lại những giá trị về tinh thần khi thực sự được trân trọng.

Đó cũng là một cách trân trọng khách hàng của các thương hiệu!

Giá trị tinh thần gắn liền với những cột mốc quan trọng

Sở hữu một đôi giày với nhiều người đó còn là một cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời. Đó có thể là một món quà, kỷ niệm hay nhiều hơn cảm giác “đạt được” với những sneakerhead chính hiệu.

Một thiết kế khiến ta tâm tâm niệm niệm hay những lần sở hữu hụt hẫng; tất cả đều đem đến những cung bậc cảm xúc khác nhau khiến bản thân ta càng thêm trân trọng những người bạn này. Đôi khi đó còn là duyên khi sau rất nhiều những khó khăn chúng ta vẫn trở lại bên nhau.

Dẫu sao dù là với ai đi chăng nữa, có ít hay nhiều thì có lẽ những điều vui vẻ hay thoải mái mà người bạn đã gắn bó với chúng ta trong một đoạn đường vẫn luôn trân quý như vậy.

Chặng đường của “Sneaker in Vietnam – Giá trị đích thực được ẩn giấu” đã đi được ba tập. Với những kiến thức căn bản được cung cấp một cách chi tiết nhất hi vọng series đã cung cấp cho các bạn một nền tảng kiến thức căn bản để có thể đánh giá được giá trị của bất kỳ một đôi giày nào. Dẫu sao dù là những yếu tố khách quan hay chủ quan thì chúng vẫn thực sự đáng giá và người bạn của chúng ta luôn xứng đáng được nhìn nhận và trân trọng một cách đúng đắn.

Nhận ngay các ưu đãi khi mua giày:

Fanpage: Sneaker Daily

Instagram: sneakerdaily.vn

Số điện thoại: 0948.334.705

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Số 6, ngõ 132 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Xem thêm:

This image has an empty alt attribute; its file name is sneaker-daily-dich-vu-47.jpg
Snowflake
Nếu có quá nhiều lựa chọn, hãy tin vào con tim. Và, tôi lựa chọn nền văn hóa sát mặt đất bởi những giá trị không thể nào đong đếm!

Comments are closed

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: