Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Nike Air Max 97 “Air Moji” được lấy từ biểu tượng cảm xúc

Từ những ngày đầu làm quen với Nike cho đến nay, Sneaker Daily chưa bao giờ thôi sự khâm phục với cách hãng lấy và tìm cảm hứng, từ những thứ nhỏ nhặt nhất đến lớn lao trong cuộc sống đều có thể đưa vào sản phẩm. Biến thể mới nhất là Air Max 97 “Air Moji” sắp tới đây sẽ được phát hành, việc làm này giống như hãng đang tìm bạn đồng hành cho phiên bản Air Max 95 “Airmoji” vừa ra mắt.

nike-air-max-97-air-moji-duoc-lay-tu-bieu-tuong-cam-xuc

Khi nhìn vào bản thiết kế của Air Max 97 “Air Moji” này, bạn sẽ dễ dàng nhận ra phần mũi giày được làm từ lưới thoáng khí trong khi lớp phủ bằng da màu lại đóng vai trò như tấm chắn bùn, các điểm nhấn màu đen đi kèm đơn lẻ chạy xung quanh thân giày. Ngoài ra, phối màu “Court Purple” từng thấy trên Air Jordan 1 Low, Air Jordan 1 High, Air Jordan 4 cũng xuất hiện trên dấu Swoosh mini ở bên, lưỡi gà và đệm lót bên trong.

nike-air-max-97-air-moji-duoc-lay-tu-bieu-tuong-cam-xuc

Tuy nhiên, nguồn cảm hứng kiến tạo nên Nike Air Max 97 “Air Moji” lại đến từ những tin nhắn được gửi đi hàng ngày trong cuộc sống của chúng ta. Riêng với phần lưỡi, Nike đã thêm vào đó bốn dấu chấm để các Airmoji đi kèm có thể tháo ra và lớp vào, việc làm này thay cho bộ nhận diện thương hiệu quen thuộc.

nike-air-max-97-air-moji-duoc-lay-tu-bieu-tuong-cam-xuc
nike-air-max-97-air-moji-duoc-lay-tu-bieu-tuong-cam-xuc

Hiện tại, Nike Air Max “Air Moji’ đã được bày bán trên website chính thức của Nike với mức giá 180$ ~ 4.142.970 VNĐ. Nếu các bạn quan tâm đến mặt hàng này hoặc các sản phẩm AM97 khác như Grey Confetti, GS ‘White Metallic Silver’, Silver Gold, Corduroy PackIn, Triple White thì hãy nhanh tay liên hệ đến Sneaker Daily theo địa chỉ bên dưới nhé!

Nhận ngay các ưu đãi khi mua giày:

Fanpage: Sneaker Daily

Instagram: sneakerdaily.vn

Số điện thoại: 0948.334.705

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Số 6, ngõ 132 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Xem thêm:

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: