Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Nike Air Max 90 trở lại với phối màu từ cảm hứng thực vật

Chỉ trong vài tháng qua, Nike Air Max 90 đã cho phát hành nhiều hơn ba phối màu khác nhau, đối với phiên bản được lấy từ cảm hứng thực vậy lần này, các nhà thiết kế đã sử dụng các chi tiết và sắc thái hải quân để hoàn thiện sản phẩm.

Với màu sắc khá đơn giản là xanh lam, chúng được nhuộm trên nền vải canvas, một loại vải được dệt từ sợi gai dầu thường dùng để sản xuất giày dép, balo, túi xách,.. những vật dụng đòi hỏi sự bền chắc cao. Liền kề với đó là dấu Swoosh chỉ xuất hiện phân nửa do bị che khuất bởi một miếng vải, tạo nên sự tò mò cũng như nhấn điểm cho sản phẩm.

nike-air-max-90-tro-lai-voi-phoi-mau-tu-cam-hung-thuc-vat
nike-air-max-90-tro-lai-voi-phoi-mau-tu-cam-hung-thuc-vat

Khớp với chi tiết ở trên là các lớp phủ có gân, đường khâu màu vàng đồng xuất hiện tương phản được may đo một cách cẩn thận, mang đến cho người dùng cảm giác chắc chắn và cao cấp. Tương đồng với màu sắc ở đường chỉ khâu còn có dấu Swoosh, viền ngoài lưỡi gà, đệm cổ giày và đế ngoài, tất cả đều được sắp xếp hợp lí để tránh rối mắt người dùng.

Hơn thế, hoạ tiết thu hút ánh nhìn của đa số công chúng là hình ảnh thực vật học được thêu trên lưỡi gà, những chiếc lá và cành cây xanh xuất hiện cùng với dấu Swoosh mini, mang tới sự nhận diện thương hiệu thật khác biệt, có lẽ đây là phiên bản Air Max đầu tiên xuất hiện với diện mạo như vậy.

nike-air-max-90-tro-lai-voi-phoi-mau-tu-cam-hung-thuc-vat
nike-air-max-90-tro-lai-voi-phoi-mau-tu-cam-hung-thuc-vat

Tính đến thời điểm hiện tại, Nike vẫn chưa công bố chính thức ngày phát hành cũng như giá bán chính thức của mặt hàng này. Để cập nhật thêm thông tin, bạn có thể bấm theo dõi Sneaker Daily thông qua fanpage và instagram chính thức phía bên dưới.

Tham khảo một số mẫu Air Max 90 hiện có sẵn trên website của chúng mình như Flyleather, ‘Worldwide Pack’, Leather GS ‘USA’, ‘Black’, Valentines Day White, ‘Knicks’, ‘Barely Rose’, ‘Shanghai – City Pack’, “Hyper Royal”.

Nhận ngay các ưu đãi khi mua giày:

Fanpage: Sneaker Daily

Instagram: sneakerdaily.vn

Số điện thoại: 0948.334.705

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Số 6, ngõ 132 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Xem thêm:

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: