Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

KITH x Nike Air Force 1 “Paris”: Kỉ niệm khai trương cửa hàng tại Pháp

Ronnie Fieg cùng với KITH của mình đang mở rộng hoạt động kinh doanh ra Châu Âu, cụ thể là Paris, Pháp. Để nhằm kỷ niệm sự ra mắt hàng đầu này, KITH một lần nữa collab với Nike để tung ra thị trưởng phối màu đặc biệt mang tên Air Force 1 “Paris”. Trước đây, chúng ta đã từng thấy một vài bản phát hành được lấy cảm hứng từ kinh đô thời trang Châu Âu trên hình bóng của Air Jordan 1 LowAir Jordan 1 High Zoom, tuy nhiên đường màu xuất hiện trong Air Force 1 này sẽ hoàn toàn khác.

kith-x-nike-air-force-1-paris-ki-niem-khai-truong-cua-hang-tai-phap
kith-x-nike-air-force-1-paris-ki-niem-khai-truong-cua-hang-tai-phap

Nhìn từ hình thức bên ngoài, bạn sẽ thấy Kith x Nike Air Force 1 “Paris” được thiết kế khá gọn gàng và đẹp mắt, đồng thời chúng cũng thể hiện được sự tôn trọng với quốc giá sắp đặt chân đến khi thêm vào quốc kỳ của Pháp. Giống như cảm hứng lấy từ sự tung hứng thời trang đường phố của Nhật Bản, biến thể AF1 Low tới đây sẽ được phủ một lớp màu trắng sạch sẽ trên nền da và dấu Swoosh, trong khi đó những điểm nhấn màu đỏ và màu xanh nước biển ở đệm cổ và lưỡi giày lại đóng vai trò mời gọi các sneakerhead.

Kith x Nike Air Force 1 “Paris” đã ra mắt độc quyền tại chi nhánh mới của KITH ở Paris với mức giá bán lẻ khoảng 158$ ~ 3.636.607 VNĐ. Do không được phát hành trực tuyến cũng như tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, các sneakerhead trên toàn cầu và Việt Nam sẽ khá khó khăn khi muốn sở hữu.

kith-x-nike-air-force-1-paris-ki-niem-khai-truong-cua-hang-tai-phap

Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm phiên bản Air Force 1 cho khoảng thời gian sắp tới thì có thể tham khảo một số gợi ý như ‘Double Air’, ‘Little Wings’, ‘Stitched Canvas’, Black Pink Barely Volt (GS), Remix Pack Black Denim hoặc Shibuya Halloween.

Nhận ngay các ưu đãi khi mua giày:

Fanpage: Sneaker Daily

Instagram: sneakerdaily.vn

Số điện thoại: 0948.334.705

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Số 6, ngõ 132 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Xem tjeem:

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: