Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Jordan M2 “Future Beginnings”: Sản phẩm tích hợp di sản của Nike

Trong suốt hơn ba thập kỷ xây dựng thương hiệu, Jordan Brand chưa bao giờ né tránh việc thử nghiệm phối màu mới lên những dòng sản phẩm hiện có của mình, thậm chí đã có một số sản phẩm mới đã được ra đời. Sắp tới đây, Jordan M2 “Future Beginnings” sẽ được thêm vào đội hình của hãng sneaker mang hình bóng Michael Jordan.

Trước đây, chúng ta đã từng nhìn thấy nhiều “chiến hạm” Air Jordan 1, Air Jordan 3, Air Jordan 4 được hoàn thiện theo các cách và phối màu khác nhau, mỗi phiên bản sau đều vượt trội hơn phiên bản trước bằng một cách hiệu quả qua các khía cạnh tinh tế hơn. Có lẽ vì thế, Jordan MA2 được cho ra đời sau quá trình áp dụng di sản và công nghệ của Nike, đó là một quá trình kiến tạo công khai nên đã truyền được cảm hứng cho nhiều gia đình về sản phẩm phục vụ hoạt động chạy hoàn toàn mới.

jordan-m2-future-beginnings-san-pham-tich-hop-di-san-cua-nike

Đối với Jordan M2 “Future Beginnings”, Jordan đã tận dụng cách phối màu phù hợp với mùa xuân, một bảng màu trung tính cổ điển và phấn màu hiện đại vừa phải đã được kết hợp để tạo nên vẻ ngoài toàn diện cho sản phẩm.

Các sắc màu từ hồng nhạt đến đỏ tía đậm hơn được sử dụng chủ yếu ở bộ phận đệm khí, di chuyển lên trên phần thân giày sẽ bắt gặp các mảng da lộn màu sáng, các chi tiết lưới và nilon thì lại được phủ bằng màu xám và các sắc thái cơ bản tự nhiên nhất.

Ở các vị trí khác trên đôi Jordan M2 “Future Beginnings” (tạm dịch: Những khởi đầu trong tương lai), việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cũng hướng tới cách tiếp cận mới giống như tên gọi của chúng. Các từ nổi tiếng của thương hiệu, phù hiệu NIKE AIR và một số năm quan trọng cũng góp mặt trên tab lưỡi đều được tái cấu trúc theo góc nhìn mới lạ hơn nhưng vẫn giữ được di sản lâu đời.

jordan-m2-future-beginnings-san-pham-tich-hop-di-san-cua-nike
jordan-m2-future-beginnings-san-pham-tich-hop-di-san-cua-nike

Jordan M2 “Future Beginnings” hiện đã được phát hành thông qua Nike SNKRS với mức giá 150$ ~ 3.452.475 VNĐ, tại thị trường Bắc Mỹ, các sneakerhead sẽ cần đợi thêm một tuần nữa để có thể nhìn phiên bản này tận mắt cũng như sở hữu.

Bạn thấy sao về phiên bản Jordan MA2 lần này? Hãy để lại bình luận ở phía bên dưới cho Sneaker Daily được biết nhé! Tham khảo thêm các phối màu đặc sắc khác của Jordan thông qua các bộ sưu tập như Air Jordan 2, Air Jordan 5, Air Jordan 6, Air Jordan 7, Air Jordan 11.

Nhận ngay các ưu đãi khi mua giày:

Fanpage: Sneaker Daily

Instagram: sneakerdaily.vn

Số điện thoại: 0948.334.705

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Số 6, ngõ 132 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Xem thêm:

Comments are closed

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: