Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Concepts x Nike Kyrie 7: Nỗ lực khai phá văn hoá Ai Cập cổ đại

Kyrie Irving và Concept đã là nhóm cộng tác kể từ khi phát hành Nike Kyrie 4 “Green Lobster” vào năm 2018, giờ đây cả hai lại đang tiếp tục mối quan hệ đối tác với Kyrie 7. Từng là trung tâm của Kyrie 6 “Khepri”, Kyrie 6 “Golden Mummy” và Kyrie 5 “Orion’s Belt”, bản collab Concepts x Nike Kyrie 7 lần này vẫn tiếp tục được thiết kế dựa trên niềm đam mê của cầu thủ bóng rổ với nền văn hoá Ai Cập cổ đại.

concepts-x-nike-kyrie-7-no-luc-khai-pha-van-hoa-ai-cap-co-dai

Thêm một chút thông tin về Kyrie Irving, cầu thủ sinh năm 1992 sinh ra ở Australia và đang thi đấu chuyên nghiệp cho Brooklyn Nét tại National Basketball Association. Còn Concepts là một cửa hàng chuyên bán lẻ các sản phẩm thời trang ở Cambridge, trước khi kết hợp với Kyrie thì hãng đã từng ra mắt các sản phẩm cùng với New Balance, SB Dunk, Chanel và Gucci.

Phần vải lưới được nhà thiết kế của Nike và Concepts khoác lên mình màu xanh dương tươi sáng, các chi tiết ở giữa lại có tông màu cam rực rỡ làm gợi nhớ đến SB Dunk Low “Gulf”. Mặt bên hông được trang bị dấu Swoosh có cánh màu vàng, đây là một trong những biểu tượng đặc trưng của Kyrie. Một số in nổi khác như mỏ neo, mắt kính nằm dọc bên ngoài lưỡi gà đều đặc biệt hơn khi lấy cảm hứng từ văn hoá Ai Cập cổ đại.

concepts-x-nike-kyrie-7-no-luc-khai-pha-van-hoa-ai-cap-co-dai
concepts-x-nike-kyrie-7-no-luc-khai-pha-van-hoa-ai-cap-co-dai

Đi vào chi tiết hơn với lưỡi và dây buộc màu xanh sáng hơn, tạo nên được sự tương phản giữa sắc thái của đôi Concepts x Nike Kyrie 7 này. Bộ nhận diện thương hiệu tiêu chuẩn của Kyrie đã được thay thế một phần cho Concepts, đánh dấu kết quả hợp tác tốt đẹp giữa hai bên.

Tại thời điểm viết bài, ngày phát hành chính thức cũng như thông tin giá của của Concepts x Nike Kyrie 7 vẫn chưa được tiết lộ nhưng rất có thể chúng sẽ được ra mắt vào cuối năm nay. Để cập nhật thông tin sớm nhất, bạn hãy thường xuyên truy cập vào website Sneaker Daily hoặc bấm theo dõi chúng mình qua hai nền tảng mạng xã hội là Facebook và Instagram, địa chỉ sẽ được đặt ở phía bên dưới nhé!

Nhận ngay các ưu đãi khi mua giày:

Fanpage: Sneaker Daily

Instagram: sneakerdaily.vn

Số điện thoại: 0948.334.705

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 6, ngõ 132 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Xem thêm:

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: