Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Air Jordan 6 “Rings Motorsports” đã quay trở lại

Bước sang thập kỉ mới, những phối màu Jordan 6 đã xuất hiện ổn định hơn, ví dụ như UNC và Hare vừa được phát hành cách đây không lâu. Sắp tới đây, hình bóng hybrid hiện đại sẽ được bắt gặp trên đôi Air Jordan 6 “Rings Motorsports”.

air-jordan-6-rings-motorsports-da-quay-tro-lai

Đối với bối cảnh ra đời, câu thần chú “Motorsports” lần đầu tiên được Michael Jordan và thương hiệu phát triển vào năm 2010, dụng ý nói về niềm đam mê của nhà vô địch NBA đối với bộ môn thể thao đua xe. Cái tên này đã từng xuất hiện trên thiết kế của Air Jordan 4 với phối màu Black/ White/ Royal, Air Jordan 6 và Jordan 6 Rings thì được phối với bảng màu White/ Black đơn giản.

Ngoài ra, mô hình của Air Jordan 6 “Rings Motorsports” lần này được kết hợp từ các đặc điểm các các tác phẩm kinh điển như Air Jordan 7, Air Jordan 8, Air Jordan 11, Air Jordan 12, Air Jordan 13 và Air Jordan 14, tất cả đều được định dạng theo tỉ lệ 1:1.

air-jordan-6-rings-motorsports-da-quay-tro-lai

Jordan Brand đã sử dụng xen kẽ những miếng vải và da cao cấp màu trắng cho hầu hết phần thân trên của Air Jordan 6 “Rings Motorsports”, bên cạnh đó là dây buộc màu đen, logo Jumpman được lấy cảm hứng từ xe đua được trên lưỡi gà, cân bằng sắc màu và tôn trọng di sản đã phát hành trước đó.

Hãy nhìn dọc sản phẩm để thấy được hết vẻ đẹp của chúng, bạn sẽ gặp gặp “Two 3” (nghĩa là 23, số áo mà Michael Jordan đã mặc khi thi đấu cho đội tuyển Chicago Bulls) được đặt dọc trên lưỡi gà màu trắng và xen kẽ giữa những phần dây buộc. Dịch chuyển lên phía trên cổ giày một chút, những sắc thái trắng đen kết hợp với nhau tạo thành một vùng đặc biệt, chúng giống như mạng nhện vậy.

air-jordan-6-rings-motorsports-da-quay-tro-lai

Hiện tại, Air Jordan 6 “Rings Motorsports” đã có mặt trên Nike Hong Kong với giá 161$ ~ 3.705.656 VNĐ. Nếu bạn đang tìm kiếm một hình bóng khác thì có thể xem thêm các phối màu mà Sneaker Daily hiện có như Air Jordan 1, Air Jordan 2, Air Jordan 5, Air Jordan 7.

Nhận ngay các ưu đãi khi mua giày:

Fanpage: Sneaker Daily

Instagram: sneakerdaily.vn

Số điện thoại: 0948.334.705

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Số 6, ngõ 132 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Xem thêm:

Comments are closed

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: