Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Air Force 1 “Shadow Goddess” xuất hiện với thiết kế cẩm thạch

Sau khi nhận được hình ảnh của đôi Air Force 1 “Shadow Goddess” được bao phủ bởi một lớp giấy giống như Air Force 1 Low “Keep Em Fresh”, Sneaker Daily đã đặt ra câu hỏi ở phía bên dưới lớp bảo vệ đó đang ẩn chứa điều gì? Tất nhiên, để có thể trả lời thì cần phải bước vào bóc tách chi tiết và hy vọng bạn sẽ đồng hành cùng chúng mình trong 10 phút tới.

Ngoại trừ “Keep Em Fresh” thì Air Force 1 “Shadow Goddess” lần này có cái nhìn ban đầu hoàn toàn khác với các phiên bản Air Force 1 từng xuất hiện trước đó như ’07 ‘Oracle Pink’, ‘White Atomic Pink’, 07 All Red, 07 AN20 White Black Swoosh, Black Blue Red hay Black History Month Multi, dường như Nike đang cố gắng làm mới hình bóng vốn có và tạo ra sự bí ẩn cho sản phẩm. Không chỉ đơn giản là một lớp bọc, các chi tiết còn mang đến cảm quan tốt khi sử dụng hình ảnh hải quân liên đới đến Nữ thần Chiến Thắng trong tôn giáo Hy Lạp cổ đại, bà là con gái của Pallas khổng lồ và sông Styx địa ngục.

air-force-1-shadow-goddess-xuat-hien-voi-thiet-ke-cam-thach
air-force-1-shadow-goddess-xuat-hien-voi-thiet-ke-cam-thach

Khi tháo vỏ bọc bên ngoài ra, tiến vào bên trong sẽ thấy được sắc màu cẩm thạch đầy quý hiếm và sang trọng xuất hiện ở phần thân trên và đế ngoài. Các đường màu không được làm đồng đều, chúng xuất hiện đậm nhạt tuỳ thuộc vào sự sắp xếp của nhà thiết kế nhưng có vẻ việc làm đó đã thành công, sự sắc sảo và tinh tế đều cảm nhận được. Trong đôi Air Force 1 “Shadow Goddess”, chữ “AIR” ở mắt cá chân đã được nhân đôi thay vì chỉ được in nổi trên nền trắng của đế giữa.

air-force-1-shadow-goddess-xuat-hien-voi-thiet-ke-cam-thach
air-force-1-shadow-goddess-xuat-hien-voi-thiet-ke-cam-thach

Đôi Air Force 1 “Shadow Goddess” được sản xuất vào dịp lễ kỉ niệm nhân vật thần thoại của lực lượng hải quân dự kiến sẽ được phát hành trong vài tuần tới, mức giá dự kiến là 110$ ~ 2.531.815 VNĐ. Bạn thấy sao về phối màu AF1 mang hơi hướng thần thoại cổ đại này, hãy để lại bình luận ở phía bên dưới nhé!

Nhận ngay các ưu đãi khi mua giày:

Fanpage: Sneaker Daily

Instagram: sneakerdaily.vn

Số điện thoại: 0948.334.705

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Số 6, ngõ 132 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: 72 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (10h-22h)

Xem thêm:

Comments are closed

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

 

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522

 

CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522

 

Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: