Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Xuân Hè 2021 gọi tên Nike Dunk Low “Green Glow”

Trong suốt khoảng đầu năm 2021, Nike vẫn luôn nỗ lực kết hợp để giữ cho Dunk xuất hiện trên các tiêu đề bài báo, thông tin phát hành. Hoà chung với không khí chào đón những bản retro, collab mới lạ thì Dunk Low “Green Glow” sẽ hình bóng Xuân-Hè mới sẽ xuất hiện. Sự kết hợp màu sắc để phù hợp với dịp lễ Phục sinh, phiên bản dành riêng cho chị em phụ nữ hứa hẹn sự bùng nổ mới.

xuan-he-2021-goi-ten-nike-dunk-low-green-glow

Nếu bạn đang tìm kiếm những lớp phủ màu phấn giống như đàn chị đi trước thì thật tiếc, Nike Dunk Low “Green Glow” lại có có sắc xanh ngọc và trắng đơn giản và cổ điển. Phần trên của nó, màu sắc tiêu biểu bao phủ không hề có sự suy giảm, bạn sẽ bắt gặp chúng ở mọi nơi từ mũi giày cho đến viền ngoài lưỡi gà, dấu Swoosh và gót giày, thậm chí là cổ đệm.

Phía bên dưới phần đế giữa được đặt bằng màu trắng trung tính, các sắc thái xanh ngọc được đánh dấu bộ phận rãnh và vân đế ngoài. Sự kết hợp này tạo nên một tổng thể hài hoà cho Nike Dunk Low “Green Glow”, một sự phối màu xen kẽ hoà hợp.

Những nhãn dệt trên lưỡi, phù hiệu Nike phía bên trong lót đệm được sử dụng màu sắc thích hợp, có vẽ nhà sản xuất sneaker Mỹ đã nâng tone sáng hơn một chút để người dùng có thể nhận diện hay phân biệt chính xác hơn.

xuan-he-2021-goi-ten-nike-dunk-low-green-glow
xuan-he-2021-goi-ten-nike-dunk-low-green-glow

Những kết luận về màu sắc được đề cập ở trên có thể chỉ là sự phỏng đoán, chúng ta cần có cái nhìn cận hơn khi Nike Dunk Low “Green Glow” được bày bán chính thức. Tuy nhiên, ngày phát hành vẫn chưa được ông lớn trong giới sneaker thông báo chính thức, chắc rằng sẽ cần phải chờ đợi thêm một vài tuần nữa để thấy chúng trên website Nike.com và các nhà bán lẻ chọn lọc.

Trong khoảng thời gian chờ đợi, bạn có thể xem thêm một số bản phát hành Nike Dunk đã phát hành và có sẵn trên website của Sneaker Daily như SP University Red, Pro B co.jp Samba Blue, ‘University Red’, University Gold, Premium SB ‘Cactus Jack’, Rubber Dunk ‘University Gold’, SP Champ Colors University Orange Marine (2020), Retro White Black (2021).

Nhận ngay các ưu đãi khi mua giày:

Fanpage: Sneaker Daily

Instagram: sneakerdaily.vn

Số điện thoại: 0948.334.705

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Số 6, ngõ 132 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Xem thêm:

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: