Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Air Jordan 1 “What the Doernbecher” vinh danh 14 kiểu dáng tự do

Có thể bạn đã biết hoặc chưa, gần hai thập kỉ qua, Nike và Bệnh viện Nhi đồng OHSU Doernbecher đã hợp tác mật thiết với nhau để thực hiện sự kiện Doernbecher Freestyle hàng năm, đây là một dự án từ thiện được chính các nhà sáng tạo của Jordan tham gia thiết kế cùng những em nhỏ bị bệnh đang trong quá trình điều trị, hồi phục. Đây được coi là một truyền thống hàng năm của cả hai bên, tuy nhiên do diễn biến dịch Covid-19 vẫn còn phức tạp, Nike và Doernbecher đã lựa chọn cách phối 14 kiểu dáng đã được ra đời vào trong Air Jordan 1 “What the Doernbecher”, mọi chi tiết đều được chọn lọc để phù hợp với sản phẩm cũng như tôn trọng sự hợp tác tốt đẹp này.

air-jordan-1-what-the-doernbecher-vinh-danh-14-kieu-dang-tu-do

Thêm một chút thông tin về sự kiện gây quỹ này, đã có các thiết kế giày dép hàng năm được ra đời và thu hút đông đảo cộng đồng từ thiện và người hâm mộ thể thao, doanh thu sản phẩm được bán ra tính đến nay đã đạt 29 triệu USD. Mỗi thiết kế đều được tôn vinh theo đúng nghĩa của nó, sự yêu thương, bao bọc và ước mơ của những bệnh nhi ở đây đều đang được thắp lên hy vọng.

Với lần trở lại cùng Air Jordan 1, có thể thấy hãng đã lựa chọn một kiểu dáng có nền tảng vững chắc, đều có thể kết hợp trên các dòng cổ Low, Mid hay High vì ý nghĩa lịch sử của chúng đều tuyệt vời như cách hoạt động đang làm. Nhằm đối phó với dịch bệnh và đảm bảo được ý nghĩa của bản phát hành, Jordan Brand đã sử dụng khái niệm “What The” nổi tiếng, tức là mỗi bảng điều khiển sẽ một chi tiết riêng biệt được sắp xếp lộn xộn, bất quy tắc.

air-jordan-1-what-the-doernbecher-vinh-danh-14-kieu-dang-tu-do

Air Jordan 1 “What The Doernbecher” đưa chúng ta quay ngược trở về năm 2007, năm mẫu giày Air Jordan Doernbecher đầu tiên ra mắt chính thức. Sẽ chỉ có 17 cặp được sản xuất, một cặp với hộp tùy chỉnh đã được bán đấu giá như một phần của Doernbecher Freestyle hàng năm tại sự kiện từ thiện OHSU Doernbecher. Còn 13 cặp khác sẽ bán đấu giá trên eBay bắt đầu từ 24h ngày 26 tháng 2 năm 2021.

Trải qua vài ngày bán đấu giá, theo như thông tin của người phát ngôn Nike chia sẻ, số tiền mà phiên bản Air Jordan 1 “What the Doernbecher” thu về là hơn 2 triệu USD. Bạn thấy sao về sự kiện hợp tác phi lợi nhuận này của Nike và Jordan? Chắc chắn cảm giác mà bản collab này mang lại cho bạn rất đặc biệt. (cập nhạt mới nhất: Hiện bạn đã có thể tìm Jordan 1 What The Doernbecher trong bộ sưu tập Jordan 1 High của Sneaker Daily. (Menu => Giày => Jordan 1 => Jordan 1 High)

Để cập nhật thông tin về các bản phát hành thường xuyên nhất, đừng quên ghé thăm Lịch phát hành Jordan 1 hàng ngày nhé.

Ngoài ra, bạn có thể follow Sneaker Daily trên Facebook hoặc Instagram.

Các bài viết liên quan:

 

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: