Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Air Jordan 1 Retro High OG “Patina” được lên lịch vào đầu tháng 3

Hầu hết tất cả các bản phát hành retro đều có ý nghĩa rõ ràng đằng sau, đó có thể là một lời tri ân, sự tưởng nhớ hay kỉ niệm ngày phát hành, thành lập giống như Bloodline, Light Smoke Grey, ‘Origin Story’, High Twist hoặc OG ‘Silver Toe’, tuy nhiên Air Jordan 1 Retro High OG “Patina” sắp ra mắt tới đây lại có một chút khủng hoảng về danh tính, điều này vô hình trung tạo ra sức hút hấp dẫn cho chúng.

Một nửa của Air Jordan 1 Retro High OG “Patina” toát lên vẻ sang trọng lâu đời, được hoàn thiện bằng lớp màu đồng phía bên ngoài gót chân, viền ren lưỡi gà và dấu Swoosh. Jordan Brand đã tăng thêm nét bí ẩn và sang trọng với phần da đen mờ tinh tế, điều này làm công chúng nhớ đến các phòng rượu whisky và xì gà mà chỉ có giới thượng lưu ngày trước có thể dùng.

air-jordan-1-retro-high-og-patina-duoc-len-lich-vao-dau-thang-3

Tuy nhiên, phần gót chân lại trở nên thể thao hơn với một Shadow, tức là chú trọng xây dựng phần gót chân và mắt cá chân. Trong khi đó, một sự bất ngờ của màu xanh bạc hà trên tab lưỡi “NIKE AIR” và lót đệm trong, tạo ra điểm nhìn sáng cho tổng thể đôi Air Jordan 1 Retro High OG “Patina”.

Đường màu và chất liệu được sử dụng trong phối màu “Patina” chắc chắn là phù hợp, mặc dù có một số vấn đề quan ngại được đặt ra với màu sắc trên nhãn lưỡi vừa được chúng mình đế cập đến. Thế nhưng bất chấp sự lệch lạc tương đối này, Sneaker Daily dự đoán chúng sẽ là một bản phát hành được bán hết ngay trong ngày đầu tiên.

air-jordan-1-retro-high-og-patina-duoc-len-lich-vao-dau-thang-3
air-jordan-1-retro-high-og-patina-duoc-len-lich-vao-dau-thang-3

Theo thông tin được tiết lộ, Air Jordan 1 Retro High OG “Patina” đã được lên lịch vào tháng 3 nhưng bị dời lại vì diễn biến xấu của dịch Covid-19. Tuy nhiên bạn cũng thể tham khảo thêm 1 số mẫu Got em Jordan 1 và Jordan 1 Red White .Nếu bạn quan tâm đến mặt hàng này thì đừng quên bấm nút theo dõi Sneaker Daily chúng mình qua các nền tảng xã hội bên dưới nhé, sự thay đổi mới nhất sẽ được cập nhật nhanh nhất nhé!

(cập nhạt mới nhất: Hiện bạn đã có thể tìm Jordan 1 High Patina trong bộ sưu tập Jordan 1 High của Sneaker Daily. (Menu => Giày => Jordan 1 => Jordan 1 High)

Để cập nhật thông tin về các bản phát hành thường xuyên nhất, đừng quên ghé thăm Lịch phát hành Jordan 1 hàng ngày nhé.

Ngoài ra, bạn có thể follow Sneaker Daily trên Facebook hoặc Instagram.

Các bài viết liên quan:

 

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: