Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

adidas Yeezy QNTM “Flaora” xuất hiện với phối màu táo bạo

Yeezy là thương hiệu sneaker đầu tiên của Kanye West sau khi chính thức gia nhập adidas, anh cùng với các cộng sự của mình vẫn đang cố gắng hết sức để mang đến công chúng những phối màu chất lượng. Năm 2021 hứa hẹn là một năm tiếp tục vươn lên của hãng giày thể thao đường phố này, vào tháng 5 tới dự kiến đôi Yeezy QNTM “Flaora” sẽ xuất hiện trên thị trường và các sneakerhead đang chờ đợi điều đó.

adidas-yeezy-qntm-flaora-xuat-hien-voi-phoi-mau-tao-bao

adidas Yeezy QNTM “Flaora” tự hào khi được khoác lên mình bảng màu táo bạo, để phù hợp với tông màu tự nhiên thì các nhà thiết kế đã lựa chọn pha trộn giữa ba màu là đen, cam cháy, rám nắng cho phần upper Primeknit. Nhờ tài năng phối màu mà sự cân bằng đã đạt tới độ hoàn hảo, dáng vẻ bên ngoài bóng bẩy đã được mang đến thông qua những hình ảnh chính thức.

Chi tiết hơn với phần da lộn màu nâu ở ngón chân, tạo thêm một nét tương phản đẹp mắt với những sắc thái chính. Ngoài ra, bộ phận đóng góp và nâng tầm đôi Yeezy QNTM “Flaora” trở nên tốt nhất đó là đế giữa với công nghệ Boost tiên tiến, các chi tiết quen thuộc ở lưỡi, mắt cá chân bằng nhựa tổng hợp và dây buộc màu đen là điều căn bản cần phải có trong hầu hết các sản phẩm mà bạn có thể thử tìm kiếm ở 700 V3 Azael, 700 V3 Safflower, 700 V3 Clay Brown, 350 V2 Beluga 2.0, 350 V2 Clay, 380 Alien.

adidas-yeezy-qntm-flaora-xuat-hien-voi-phoi-mau-tao-bao

Giá bán của Yeezy QNTM “Flaora” dao động trong khoảng 303$ ~ 6.973.999 VNĐ, nếu bạn quan tâm thêm liệu phiên bản này có quy mô gia đình hay không thì hiện tại chưa có câu trả lời chắc chắn. Vậy nên, để cập nhật tình hình thường xuyên về mẫu sản phẩm này, bạn có thể theo dõi chúng mình qua website hoặc các trang thông tin Facebook hoặc Instagram đặt phía bên dưới nhé!

Đừng quên theo dõi chuyên mục Tổng hợp các bản phát hành Yeezy cho những phối màu mới, hot nhất.

Có thể bạn quan tâm:

 

 

Comments are closed

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: