Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Thêm cảm hứng vintage với Air Force 1 “Keep Em Fresh”

Air Force 1 “Keep Em Fresh” là hình bóng mới nhất được làm mới lại dựa trên trụ cột xuất hiện từ năm 1982, thiết kế ban đầu vốn do nhà sáng tạo huyền thoại Bruce Kilgore khởi dựng và nhanh chóng trở thành một huyền thoại trong thế giới sneaker, đóng vai trò chủ đạo trong một số cuộc hợp tác mang tính biểu tượng của thời đại như rapper Travis Scott hay nhà thiết kế thời trang Virgil Abloh.

them-cam-hung-vintage-voi-air-force-1-keep-em-fresh

Đối với biến thể Air Force 1 mới nhất, Nike đã bắt đầu thực hiện dự án để cung cấp sắc màu hoàn toàn mới, “Keep Em Fresh” sắp ra mắt được bọc hờ và khâu nhẹ dọc theo các cạnh giấy, để tận hưởng vẻ đẹp của chúng thì bạn cần phải xét nó ra.

Được thiết kế trên kiểu dáng của dòng cổ Low, tất cả các tính năng nổi tiếng của Air Force 1 sẽ đều được tập hợp cũng như hiện hiện trên dòng sản phẩm này. Đặc biệt nổi bật là hộp ngón chân được đục lỗ để tăng độ bền và thoáng khí cho bàn chân của người dùng, lưỡi gà và gót chân đều xuất hiện bộ nhận diện thương hiệu cơ bản nhất.

them-cam-hung-vintage-voi-air-force-1-keep-em-fresh

Kết thúc hoàn hảo với bộ đế màu vàng nhẹ, nói thêm về tính năng thì đôi Air Force 1 “Keep Em Fresh” đã sử dụng bộ đệm Nike Air có chiều dài dọc thân giày, tăng khả năng chịu lực cũng như cải thiện tối đa những bước di chuyển của bạn. Bạn nghĩ sao về mẫu sản phẩm lần này của Nike? Hãy để lại ý kiến của bản thân ở phía bên dưới phần bình luận và đừng quên nhấn theo dõi chúng mình tại địa chỉ bên dưới nhé!

them-cam-hung-vintage-voi-air-force-1-keep-em-fresh

Xem thêm một số phối màu Air Force 1 khác trên website như By You Multi, ‘Sesame University Gold’, ’07 Black/Black, ‘White Atomic Pink’, 07 Black White, 07 AN20 White Black Swoosh, 07 LX White Onyx, 07 Triple White, “Worldwide”, ‘Double Air’, ‘Little Wings’, ‘Oracle Aqua’.

Nhận ngay các ưu đãi khi mua giày:

Fanpage: Sneaker Daily

Instagram: sneakerdaily.vn

Số điện thoại: 0948.334.705

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Số 6, ngõ 132 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Xem thêm:

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: