Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Off-White x Air Jordan 4 “Military Blue” có thể trở lại trong năm nay

Sau thành công với phối màu “Sail”, sắp tới trong năm 2021 chúng ta rất có thể chứng kiến màn ra mắt Off-White x Air Jordan 4 “Military Blue” được Virgil Abloh làm mới lại từ phiên bản 1989, theo nhiều nguồn tin và người trong cuộc thì đôi sneaker này đang trong quá trình hoàn thiện và hình ảnh trên cùng là bản dựng dựa trên tiết lộ ít ỏi.

Thông tin phát hành cũng như hình ảnh của đôi Off-White x Air Jordan 4 “Military Blue” khá khan hiếm cho đến thời điểm hiện tại, một người dùng Instagram @jfgrails đã hé lộ một phần mũi giày cũng như màu sắc ở vị trị lưỡi gà của phiên bản lần này.

Thoáng qua, các sneakerhead có thể thấy thiết kế và cấu tạo giống với bản phát hành “Sail” làm mưa làm gió của hai ông lớn trong năm 2020, phần đế trắng cao cấp được kết hợp với chất vải ripstop màu xám trên mắt cá chân. Ngoài ra, bạn cũng sẽ tìm thấy một chút sắc xanh lam dọc theo hệ thống, đưa chúng ta trở lại với sản phẩm đã được ra mắt hơn ba thập kỷ trước.

Không có quá nhiều điều mà chúng ta được biết về đôi Off-White x Air Jordan 4 “Military Blue”, việc làm bây giờ là chờ đợi và mong rằng chúng sẽ được phát hành như một phần của bộ sưu tập “THE 20” 2021 của Off-White.

Trong khi chờ đợi, bạn có thể xem trước một số hình bóng Air Jordan 4 khác có sẵn trên website Sneaker Daily như PSG x Jordan 4 White Neutral Grey Bordeaux, Levis x Nike Air Jordan 4 White, Air Jordan 4 Retro GS ‘Lemon Venom’, Air Jordan 4 Retro SE ‘Neon 95’, Air Jordan 4 Sashiko Deep Ocean, Air Jordan 4 Rasta, Air Jordan 4 Metallic Pack Green, Air Jordan 4 Black Cat.

Nhận ngay các ưu đãi khi mua giày:

Fanpage: Sneaker Daily

Instagram: sneakerdaily.vn

Số điện thoại: 0948.334.705

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Số 6, ngõ 132 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Xem thêm:

off-white-x-air-jordan-4-military-blue-co-the-tro-lai-trong-nam-nay
Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: