Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Ngắm nhìn bộ sưu tập túi SS21 của Supreme

Nếu bạn có theo dõi bảng tin của Sneaker Daily một vài ngày trước thì sẽ thấy người hâm một thời trang đường phố đã phấn khích, vui mừng như thế nào khi nhìn thấy BST quần áo của Supreme qua Lookbook. Một loạt các mẫu áo phông, áo khoác, quần và phụ kiện đều đã xuất hiện, theo dòng sự kiện đó, những hình ảnh bộ sưu tập túi SS21 của Supreme cũng được tiết lộ với nhiều kiểu dáng và kích cỡ khác nhau, khá phong phú để cho bạn lựa chọn.

ngam-nhin-bo-suu-tap-túi-ss21-cua-supreme

Cho đến thời điểm hiện tại, đã có một số trọng tâm nhất định dành cho bộ sưu tập túi SS21 của Supreme như túi vải thô, túi thắt lưng, túi vai nhỏ và túi tiện ích, tất cả đều là những mẫu sản phẩm phù hợp với nhu cầu vui chơi trên đường phố của giới trẻ. Dòng sản phẩm lần này thu hút được nhiều người dùng cũng nhờ sự kết hợp giữa Cordura với vải lưới, các chi tiết phản chiếu vừa thiết thực vừa phong cách, sẽ có bốn mẫu và bốn màu sắc riêng biệt được phủ lên chúng mà có thể kể đến là xanh, đen, đỏ và vàng.

Tuy nhiên đó không phải là tất cả, điều đặc biệt ẩn chứa đằng sau nỗ lực mời gọi hợp tác trong bộ sưu tập túi SS21 của Supreme với Vanson và De Martini, họ sẽ phụ trách một sản phẩm cao cấp hơn là chiếc túi Leather Letters và túi Messenger, hai trong số sản phẩm trên có tiền đề từ tác phẩm nghệ thuật của Rammellzee, một người bạn lâu năm của Supreme.

ngam-nhin-bo-suu-tap-túi-ss21-cua-supreme

Hãy xem xét kĩ những sản phẩm trong bộ sưu tập túi SS21 của Supreme, chúng mình tin chắc rằng sẽ có ít nhất một mặt hàng lọt vào mắt xanh của bạn. Nếu chừng đó chưa đủ thì bạn có thể đi tới bộ sưu tập balo của Sneaker Daily để tham khảo thêm như Sprayground, Herschel, BAPE hoặc các phụ kiện khác Túi MLB, Vòng cổ, Vòng tay, Tất.

Nhận ngay các ưu đãi khi mua giày:

Fanpage: Sneaker Daily

Instagram: sneakerdaily.vn

Số điện thoại: 0948.334.705

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Số 6, ngõ 132 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Xem thêm:

Comments are closed

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: