Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Đón lễ Phục sinh cùng Air Jordan 1 High Zoom CMFT “Tropical Twist”

Không còn nghĩ ngợi gì nhiều nữa, Air Jordan 1 High Zoom CMFT “Tropical Twist” chính là một trong những bóng hồng sung mãn nhất trong “khu vườn” Jordan Brand hiện tại, tuy một số bản hợp tác sắp diễn ra được tiết lộ như “University Blue” hay màn hợp tác với Aleali May nhưng cũng không thể làm lung lay sự quan tâm của các sneakerhead với phối màu này.

don-le-phuc-sinh-cung-air-jordan-1-high-zoom-cmft-tropical-twist

Air Jordan 1 High Zoom CMFT “Tropical Twist” được xây dựng dựa trên đề xuất mới với không gian sneaker có phong cách hơi khác so với những gì đã thấy trước đó, mũi giày và ¼ thân trên được làm thủ công bằng da và loại vải canvas, bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của lớp phủ màu tím và sắc xanh ở cổ giày để làm hoàn thiện hơn vẻ đẹp bên ngoài. Nhiều điểm nhấn khác được chuyển sang dấu Swoosh và lưỡi gà, tab lưỡi xuất hiện với bộ nhận diện thương hiệu màu trắng nổi bật.

Kết thúc hoàn hảo với đế giữa trắng được trang bị công nghệ Zoom Air tiên tiến và độc quyền của Nike, thay vì đế ngoài sử dụng một lớp màu trên nền cao su như các phiên bản trước, các nhà sáng tạo đã thêm vào màu xanh ngọc ở giữa đế ngoài Air Jordan 1 High Zoom CMFT “Tropical Twist”, lớp bọc sau cùng được nhường cho tông màu tím phù hợp với tổng thể.

don-le-phuc-sinh-cung-air-jordan-1-high-zoom-cmft-tropical-twist
don-le-phuc-sinh-cung-air-jordan-1-high-zoom-cmft-tropical-twist

Dự kiến Air Jordan 1 High Zoom CMFT “Tropical Twist” sẽ được phát hành đúng vào dịp lễ Phục sinh năm 2021, vậy nên bạn đọc có thể tranh thủ tìm mua chúng trên website chính thức của Nike để có một ngày lễ ý nghĩa nhé! Chúng mình cũng sẽ cập nhật thường xuyên thông tin phát hành chi tiết và giá bán trên website cũng như nền tảng mạng xã hội, hãy ấn theo dõi các địa chỉ dưới đây để đảm bảo không bị bỏ lỡ nhé!

(cập nhạt mới nhất: Hiện bạn đã có thể tìm Jordan 1 High Zoom CMFT Tropical Twist trong bộ sưu tập Jordan 1 High của Sneaker Daily. (Menu => Giày => Jordan 1 => Jordan 1 High)

Để cập nhật thông tin về các bản phát hành thường xuyên nhất, đừng quên ghé thăm Lịch phát hành Jordan 1 hàng ngày nhé.

Ngoài ra, bạn có thể follow Sneaker Daily trên Facebook hoặc Instagram.

Các bài viết liên quan:

 

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: