Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Cách phát hiện LA x Air Jordan 1 “Black Toe” Fake hay Real

LA x Air Jordan 1 “Black Toe” phát hành vào năm 2018 được làm mới dựa trên hình bóng 33 tuổi, việc làm này khá khó khăn nhưng bằng một cách nào đó mẫu sản phẩm riêng vẫn được cho ra đời, ghi dấu ấn nhất định trong lòng công chúng yêu giày.

Thiết kế của đôi Air Jordan 1 này được kết hợp từ hai hình bóng Jordan 1 “Neutral Grey” và Jordan 1 “Black Toe”, Onion LA đã biến tấu chúng lên một tầm cao mới, đánh dấu sự mở rộng của hãng trong lòng các sneakerhead. Điều đó được minh chứng ngay trong ngày đầu phát hành, sản phẩm đã được bán hết nhanh chóng và được ghi nhận là một trong những mẫu giày thể thao hot nhất trong năm.

Song hành với độ nổi tiếng và săn lùng chưa ngừng của các tín đồ thời trang, các nhà sản xuất giả mạo đã cho ra đời những đôi LA x Air Jordan 1 “Black Toe” Fake có độ giống lên tới 80-90%, điều này dẫn đến khá nhiều lo ngại cho người dùng trên toàn thế giới. Vậy nên trong bài viết này, Sneaker Daily sẽ hướng dẫn bạn cách phát hiện thật giả của phối màu này, hãy đọc kĩ và nhìn mô tả hình ảnh để đảm bảo độ chính xác cao nhất nhé!

1. Giá của LA x Air Jordan 1 “Black Toe” Fake

Trở lại với chuỗi phát hiện sneaker giả, chúng mình luôn ưu tiên việc bạn xem xét giá thành của sản phẩm đầu tiên, giả hai mặt hàng Real và Fake đều có một sự chênh lệch nhất định.

cach-phat-hien-la-x-air-jordan-1-black-toe-fake

Các seller có thể sẽ báo giá cho bạn đôi LA x Air Jordan 1 “Black Toe” rẻ hơn rất nhiều so với thực tế thị trường, giá bán lẻ chính hãng ban đầu được đưa ra là 230$ ~ VNĐ nhưng với độ hot do bán hết hàng nên chúng nhanh chóng được đẩy lên 970$ ~ VNĐ, ghi nhận cao nhất là trên 1.000$ ~ 27.404.171 VNĐ trên trang Sneaker Daily. Vậy nên bạn cần cảnh giác trước những lời mời gọi có giá thành rẻ, hấp dẫn hơn.

Tuy nhiên, vẫn có một vấn đề xảy ra đó là người bán có thể nâng giá lên gần bằng hoặc bằng với mặt hàng thật thì như thế nào? Thật đáng tiếc sẽ chẳng có thêm biện pháp nào giúp bạn ở bước này, bạn chỉ còn cách di chuyển xuống bước tiếp theo để kiểm tra kĩ lưỡng hơn để tránh mất tiền oan thôi.

2. Hộp đựng Union Jordan 1 “Black Toe”

Giống với những đôi Air Jordan khác, bạn cũng nên kiểm tra LA x Air Jordan 1 “Black Toe” Fake and Real thông qua hộp đựng. Riêng với sản phẩm này, cho đến thời điểm hiện tại bao bì vẫn luôn là một trong những phụ tùng đi kèm khó sao chép nhất bởi chúng được tạo thành từ các quảng cảo Jordan cổ điển, tạo ra nét độc đáo riêng vượt qua khái niệm của một hộp chứa giày.

cach-phat-hien-la-x-air-jordan-1-black-toe-fake
cach-phat-hien-la-x-air-jordan-1-black-toe-fake

Nhìn vào hình ảnh dưới đây, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy hộp của đôi LA x Air Jordan 1 “Black Toe” Fake có màu sắc không được rõ và đậm như hàng Real, các hình ảnh cũng như biểu tượng Jumpman màu đỏ ở giữa có thể nhìn thấy bằng mắt thường một cách hoàn hảo, sắc nét.

Màu sắc là điểm giúp bạn nhận biết nhanh, tuy nhiên kĩ lưỡng hơn sẽ đi vào yếu tố quan trọng khác trong khâu in ấu đó làm đôi Union Jordan 1 giả có bền mặt sần sùi hơn nhiều, hình ảnh Michael Jordan cạnh chữ “Jam & Slam” cũng nên được chú ý tới, chúng mình tin rằng bạn sẽ có thể nhận thấy sự khác biệt lộ liễu này.

Đọc thêm: Làm thế nào để phân biệt Air Jordan 1 High Volt Gold thật và giả?

3. Thẻ treo

LA x Air Jordan 1 “Black Toe” khá khác biệt so với dòng 1s, ở phiên bản này chúng ta sẽ thấy sự xuất hiện của một thẻ treo giống với Air Jordan 3, có lẽ vì sự thay đổi độc đáo này đã giúp chúng trở nên thành công và đương nhiên cũng giúp chúng ta nhận biết thật, giả.

cach-phat-hien-la-x-air-jordan-1-black-toe-fake

Hình ảnh phía trên sẽ cho bạn thấy sự khác biệt rõ ràng, ở đôi LA x Air Jordan 1 “Black Toe” Fake có hình Jumpman được in trong một hình vuông màu đỏ sáng hơn, những đường đi cũng cho thấy sự thiếu chuyên nghiệp. Rất khác với tông màu đỏ trầm hơn, chúng ta cũng sẽ không thấy bất kì sắc đỏ nào bị lem vào biểu tượng Jumpman như mặt giả mạo.

4. Logo Wings

Logo Wings được thiết kế bởi Peter C. Moore trên mặt sau của một chiếc khăn ăn, ông đã kết hợp giữa hình ảnh Michael Jordan đang bay với biệt danh “air” của mình để tạo nên một biểu tượng nhận diện thương hiệu đầu tiên của hãng. Với lịch sử lâu đời, gắn bó suốt trong hàng thập kỉ qua nên chúng được coi là một phần quan trọng của những đôi Air Jordan 1, vì thế mà bạn cần kiểm tra cẩn thận tại khu vực này.

cach-phat-hien-la-x-air-jordan-1-black-toe-fake

Hình ảnh trên sẽ cho bạn thấy sự khác biệt rõ nhất, trước tiên xét với tỷ lệ kích thước thì chúng có phần lớn hơn và mép trên còn vượt qua dòng chỉ thứ hai. Ngoài ra màu sắc cũng là điều cần được nhắc đến, LA x Air Jordan 1 “Black Toe” Fake có logo quá tối, khác hẳn sự vừa vặn giữa hai đường khâu mà có màu xám nhạt phù hợp với cổ giày.

5. Gót chân LA x Air Jordan 1 “Black Toe” Fake

Đến với gót chân, Sneaker Daily sẽ đề cập sâu hơn về khía cạnh hình dạng bởi vì như thế có thể giúp bạn dễ dàng nhận biết hơn, nhìn vào hình ảnh phía dưới bạn sẽ thấy LA x Air Jordan 1 “Black Toe” Real có gót hình “đồng hồ cát”, tức là dày hơn về phía gót, mỏng hơn ở giữa và phía trên lại dày hơn. Đây cũng chính là điều làm cho đôi sneaker Jordan 1 này trở nên đặc biệt hơn về ngoại hình, hãy kiểm tra chi tiết này để đảm bảo bạn đã mua đúng chỗ.

cach-phat-hien-la-x-air-jordan-1-black-toe-fake

Ngược lại đó, đôi Union Jordan 1 Fake lại có hình dáng hoàn toàn khác biệt, toàn bộ chỉ đơn giản là một đường thẳng đi xuống, không có sự nhận diện rõ rệt nào về độ dày hay mỏng như ở mặt hàng thật đã chỉ ra.

6. Lưỡi gà

Di chuyển đến bộ phận quan trọng nhất trong bất kỳ đôi Air Jordan 1 nào, xét tới tab lưỡi của hai mặt hàng thật và giả, các chi tiết được in lên đều giống nhau nên điểm bạn cần chú ý đó là màu sắc và khả năng có thể đọc của phông chữ.

cach-phat-hien-la-x-air-jordan-1-black-toe-fake

LA x Air Jordan 1 “Black Toe” thật sẽ sử dụng thẻ màu xám nhạt, phông chữ được in và cách đều rõ ràng, khác biệt so với mặt hàng giả có màu xám đậm, chữ được in mờ giống như bị lem mực vậy.

7. Chữ lớp lót trong Union Jordan 1 Fake khó nhận dạng

Nếu đến phần lưỡi già vẫn chưa làm đủ bạn chắc chắn thì hãy đi sâu vào lớp lót bên trong, một trong những chi tiết độc đáo nhất trên đôi Air Jordan 1 kết hợp với Union. Dòng chữ trên phiên bản chính hãng đạt được độ hoàn hảo nhất định, các chi tiết phức tạp của các từ cho đến sơ đồ, nhãn “UNION” đều dễ đọc.

cach-phat-hien-la-x-air-jordan-1-black-toe-fake

Còn với phiên bản giả mạo lại thật khác, chữ in mờ dẫn đến khó đọc ở một số đoạn, hơn nữa các sơ đồ ở phần trên không khớp với nhau. Một chi tiết thường không được chú ý đến nhưng chắc rằng sẽ giúp bạn dễ dàng nhận diện hơn, hãy kiểm tra kĩ nhé!

8. Kiểm tra LA x Air Jordan 1 “Black Toe” Fake and Real với tia UV

Ở bước này bạn có thể kiểm tra đường khâu và ánh sáng phát ra bằng tia UV, những đường khâu trên đôi LA x Air Jordan 1 “Black Toe” Fake xuất hiện chồng chéo, đứt đoạn và cả trên dấu Swoosh nữa, khác biệt so với Jordan 1 Real.

cach-phat-hien-la-x-air-jordan-1-black-toe-fake

Cùng với đó là ánh sáng, nếu bạn thấy đôi LA x Air Jordan 1 “Black Toe” thật chỉ sáng ở phần trên lưỡi gà thì ngược lại với đó, gần như toàn bộ đôi Union Jordan 1 giả lại phát ra ánh sáng. Đây sẽ là một điểm sáng giá để bạn kiểm tra, nếu có thể sử dụng tia UV thì đừng bỏ qua bước này nhé!Vậy là một cách nhận biết thật giả nữa lại kết thúc, chúng mình hy vọng rằng những các phát hiện LA x Air Jordan 1 “Black Toe” Fake sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình tìm mua.

Nếu 8 đặc điểm trên chưa đủ thuyết phục bạn, Tham khảo thêm 13 cách phân biệt Jordan 1 thật và giả ở đây nhé.

Fanpage: Sneaker Daily

Instagram: sneakerdaily.vn

Số điện thoại: 0948.334.705

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Số 6, ngõ 132 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Comments are closed

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: