Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Air Jordan 1 “University Blue” xuất hiện hình ảnh chính thức

Thế giới sneaker vẫn chưa ngừng cơn sốt về sự kiện phát hành Air Jordan 1 “Cool Grey” và bản collab giữa Trophy Room với Jordan Brand, mọi chuyện vẫn tiếp diễn và hình ảnh chính thức của Air Jordan 1 “University Blue” vẫn được tiết lộ mặc sức nóng của hai đàn anh.

air-jordan-1-university-blue-xuat-hien-hinh-anh-chinh-thuc

“University Blue” được nhìn thấy lần đầu tiên trong bộ sưu tập Air Jordan mùa Xuân 2021, đôi sneaker này được sản xuất từ sự vay mượn màu xanh nhạt đặc trưng theo Michael Jordan và UNC Tar Heels từ hồi học đại học, tuy nhiên bộ vật liệu tiêu chuyển của phiên bản Air Jordan 1 lần này cũng được phối lại để có một cái nhìn tươi mới nhưng vẫn giữ nét truyền thống trước đó.

Người dùng sẽ bắt gặp các sắc thái đặc trưng của Air Jordan 1 “University Blue” trên tấm chắn bùn, cổ giày và gót, tất cả đều được hoán đổi từ chất da tiêu chuyển sang da lộ, đánh dấu sự khác biệt đầu tiên. Chất da lộn màu trắng chiếm ¼ diện tích của phần trên mũi giày và hai bên thân giày, tương phản với đó là tông đen trên dấu Swoosh, dây giày và đệm cổ giày. Ngoài biểu tượng Swoosh vừa nói, Air Jordan 1 “University Blue” cũng được thêm vào logo Wings màu đen ở viền ngoài cổ giày, tab lưỡi được phối giữa đen và xanh lam tăng thêm sự tinh tế cho thương hiệu.

air-jordan-1-university-blue-xuat-hien-hinh-anh-chinh-thuc
air-jordan-1-university-blue-xuat-hien-hinh-anh-chinh-thuc

Ban đầu, “University Blue” được dự kiến phát hành vào cuối tháng 2 này nhưng đã được đẩy sang ngày 6 tháng 3 để chờ sự xác nhận cuối cùng của ông chủ Nike. Nếu bạn có ý định tìm kiếm sản phẩm cho toàn thể gia đình của mình thì tin vui, nhà sản xuất cũng cho phát hành đầy đủ các kích cỡ và giá thành tương ứng với độ tuổi mà bạn sẽ đặt mua. Mức giá cao nhất sẽ là 170$ ~ 3.915.100 VNĐ với người trưởng thành, thấp nhất là 60$ ~ 1.381.800 VNĐ với trẻ sơ sinh hoặc mới biết đi. (cập nhạt mới nhất: Hiện bạn đã có thể tìm Jordan 1 High University Blue trong bộ sưu tập Jordan 1 High của Sneaker Daily. (Menu => Giày => Jordan 1 => Jordan 1 High)

Để cập nhật thông tin về các bản phát hành thường xuyên nhất, đừng quên ghé thăm Lịch phát hành Jordan 1 hàng ngày nhé.

Ngoài ra, bạn có thể follow Sneaker Daily trên Facebook hoặc Instagram.

Các bài viết liên quan:

 

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: