Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Air Jordan 1 Mid SE “Bright Citrus” với sắc màu phản quang

Nhằm chuẩn bị cho một mùa xuân 2021 rộn ràng và ý nghĩa, thổi bay sự lo lắng của công chúng đối với dịch bệnh, Jordan Brand và Nike đã tích cực phát hành các phối màu khác nhau, trong đó có Air Jordan 1 Mid SE “Bright Citrus” xoay quanh sự tương phản đậm rõ rệt.

air-jordan-1-mid-se-bright-citrus-voi-sac-mau-phan-quang

Sắc thái đối lập giữa hai tông cam và trắng trên đôi Air Jordan 1 Mid SE “Bright Citrus” đã tạo nên sự khác biệt và để lại dấu ấn trong lòng người dùng. Màu cam vỏ quýt không chỉ xuất hiện trên các tấm da lộn mà còn được tiếp tục sử dụng ở biểu tượng Jumpman, hoạ tiết Wings ở cổ giày, lớp lót đệm trong và dấu Swoosh.

Thiết kế dây giày trong phối màu “Bright Citrus” lần này cũng là một điểm cộng, nếu bạn thấy những nốt lấm tấm xuất hiện thì đó chính là chất phản quang 3M được nhà sản xuất sneaker Mỹ đặc biệt thêm vào, ngắm nhìn chúng trong điều kiện thiếu ánh sáng là một trải nghiệm tuyệt vời đấy chứ.

Kết thúc với bộ đế trắng quen thuộc được phân giữa làm hai phần, đế giữa được sản xuất dựa trên ứng dụng công nghệ hiện đại độc quyền của Nike và đế ngoài cao su có độ đàn hồi tốt, bám dính với bề mặt giúp bạn di chuyển thoải mái.

air-jordan-1-mid-se-bright-citrus-voi-sac-mau-phan-quang
air-jordan-1-mid-se-bright-citrus-voi-sac-mau-phan-quang

Dự kiến Air Jordan 1 Mid “Bright Citrus” sẽ phát hành trong một vài tuần tới với mức giá khoảng 125$ ~ 2.877.812 VNĐ, nếu bạn quan tâm đến sản phẩm thì hãy nhanh tay liên hệ đến Sneaker Daily theo thông tin dưới đây để nhận hỗ trợ đặt hàng sớm nhất nhé! (cập nhạt mới nhất: Hiện bạn đã có thể tìm Jordan 1 Mid Bright Citrus trong bộ sưu tập Jordan 1 Mid của Sneaker Daily. (Menu => Giày => Jordan 1 => Jordan 1 Mid)

Để cập nhật thông tin về các bản phát hành thường xuyên nhất, đừng quên ghé thăm Lịch phát hành Jordan 1 hàng ngày nhé.

Ngoài ra, bạn có thể follow Sneaker Daily trên Facebook hoặc Instagram.

Các bài viết liên quan:

 

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: