Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Phát sốt với loạt ảnh cực ngầu bên Bitis Hunter của chàng Photographer điển trai

Nếu ai là fans của Bitis thì hẳn không thể quên bước ngoặt chuyển biến của nhãn hàng trong năm 2019 khi mà Bitis Hunter với thiết kế Hunter X huyền thoại được ra đời. Ở thời điểm đó người dùng phát sốt với thiết kế đầy sáng tạo cũng như những công nghệ tuyệt vời trên đôi giày này. Thiết kế thời trang cùng bộ đếm cực kỳ êm được đánh giá không kém gì những đôi giày chạy của các hãng nổi tiếng. Chính bởi vậy mà cộng đồng những bạn trẻ yêu Bitis Hunter ngày càng được mở rộng và mới đây ta chứng kiến bộ ảnh cực ngầu của chảng Photographer điển trai bên Bitis Hunter X 2019. Cùng Sneaker Daily cập nhật ngay nha!

Được biết anh chàng với tên Facebook Huy Viết là một chàng photographer với niềm đam mê với những đôi Bitis bởi độ tiện dụng cũng như tính thời trang. Không chỉ riêng Bitis Hunter X 2019 mà ta cũng có thể thấy anh chàng cũng sở hữu một vài thiết kế đình đám gần đây của Bitis như Biti’s Hunter Street x Vietmax 2020 – BST HaNoi Culture. Có lẽ cũng bởi niềm đam mê nhiếp ảnh mà trong bộ ảnh mới nhất được chia sẻ trong Group Hội những người đi Bitis Hunter đã nhận được sự chào đón nhiệt tình.

Tuy Bitis những năm trở lại đây làm Marketing cực kỳ hiệu quả với những bộ ảnh cực chất cũng như những bản collab với các nghệ sĩ khiến người Việt ta đầy tự hào về những sản phẩm chất lượng bởi “giày Việt được sản xuất dành cho người Việt”.

Trong bộ ảnh lần này anh chàng chia sẻ niềm yêu thích mạnh mẽ với thiết kế Bitis Hunter X 2019 với phối màu đen. Những hình ảnh cá tính đầy mạnh mẽ tuy nhiên điểm thu hút nhất phải nói đến đó là đôi giày đã được sử dụng đúng với mục đích được tạo ra. Đó chính là trở thành người bạn đồng hành trên mọi dặm đường cho chủ nhân của mình. Bụi bặm với những dấu vết của thời gian cho thấy sự bền bỉ cũng như chất lượng của thương hiệu giày lâu đời.

Cũng bởi quá yêu thích mà chàng trai cũng bày tỏ ý định muốn mua lại đôi giày này khi mà website của Bitis đã sold out toàn bộ mẫu giày này. Không chỉ Bitis mà Ananas cũng đang làm được những điều rất tương tự khi mà thị trường resell bắt đầu hình thành. Việc này về lâu về dài không chỉ làm tăng giá trị thương hiệu và độ nhận diện mà chính những thiết kế các thương hiệu đang cực kỳ đầu tư mỗi lần phát hành cũng được nâng giá trị nên rất nhiều.

Nhận ngay các ưu đãi khi mua giày:

Fanpage: Sneaker Daily

Instagram: sneakerdaily.vn

Số điện thoại: 0948.334.705

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Số 6, ngõ 132 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: 72 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (10h-22h)

Cơ sở 3: 2nd Floor, TTTM Aeon Hà Đông (Setting up)

Snowflake
Nếu có quá nhiều lựa chọn, hãy tin vào con tim. Và, tôi lựa chọn nền văn hóa sát mặt đất bởi những giá trị không thể nào đong đếm!

Leave a Reply